Loading...
  phamminhanh


  Posts :
  4
  Join date :
  2016-08-27
  Nhũng chiếc áo sát nách hay còn được gọi áo ba lỗ chính một những kiểu trang phục vừa gợi cảm và rất mát mẻ trong những ngày hè này. Tuy nhiên, áo ba lỗ cũng khá kén chọn người, và bạn phải biết cách mix chúng để tránh một số điều không hay xảy ra, sau đây là một số cách mix đồ áo không tay mà các bạn mua quần áo giá sỉ ở TPHCM nên chú ý và lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách của mình.
  1. Như mặc đồ ở nhà
  Việc lựa chọn nhưng mặt hàng buon ban quan ao gia si có cái lợi nhưng lại có nhiều mặt khác.Những mặt hàng này chất vải và đường may thường không được tinh tế như được may từ nhà thiết kế. Nếu bạn muốn chúng trông chỉn chu hơn, bạn hãy chọn những kiểu áo in hình hoặc áo kiểu như peplum nhé!


  Nên hạn chế mặc hớ hênh

  2. Dễ lộ phần cánh tay to và có bắp
  Cánh tay có bắp là niềm ao ước của rất nhiều chàng trai nhưng nó lại là một điều khá phiền muộn cho những cô gái. Chính vì thế họ rất ngại ngùng mỗi khi diện những chiếc váy hay những chiếc áo sát nách trong những ngày hè này.
  Giải pháp hữu hiệu nhất trong những trường hợp này là đến tận nơi các điểm buôn bán quần áo giá sỉ để lựa chọn những chiếc áo không tay có họa tiết, dáng không quá ôm với chất liệu mềm mại.


  Những cô nàng tay to không nên chọn chúng

  3. Lộ nội y
  Chắc chắn một điều răng khi bạn diện những chiếc áo sát nách không ít nhiều cũng sẽ có phần hở nội ý trên cơ thể của mình. Nhưng sẽ không có ai chỉ trích hay để ý tới những chiếc áo dây, và có thể chọn những chiếc áo quai ngang , hoặc loại quai có thể điều chính được, sẽ làm cho chiếc áo ba lỗ của bạn tinh tế hơn nhiều.
  Trên đây là một số lưu ý để bạn có thẻ mặc đẹp hơn những bộ cánh áo ba lỗ môi khi ra đường nhé!