Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Cách bỏ thai bằng thuốc có biến chứng gi không

  Share

  tuyensinhtrungcap

  Posts : 6
  Join date : 2016-08-17

  Cách bỏ thai bằng thuốc có biến chứng gi không

  Post by tuyensinhtrungcap on Thu Sep 15, 2016 3:45 pm  Hầu hết những giới nữ thường thắc mắc thuốc phá thai có đau không khi lựa chọn chìa khóa tiểu tiện quyết nỗi lo ngoài ý muốn. thực chất, sau khi phá thai bằng thuốc sẽ lộ diện một số cơn đau khiến phái yếu lo ngại tuy nhiên thật ra đó chỉ là tác dụng phụ của thuốc, đau như đau bụng kinh bình thường

  Nhận thấy được tầm quan trọng của việc dùng thuốc bỏ thai không được bảo vệ ảnh hưởng ra sao đến sức đề kháng phụ nữ, Dưới đây sẽ đề cập đến một số vấn đề mối liên quan đến các loại thuốc phá thai chung thủy ở Việt Nam Thực tế hiện nay.  thông thường, vào ngày thứ 2 tử cung sẽ co thắt để đẩy thai nhi ra ngoài sau khi dùng thuốc phá thai lần thứ 2. hiện tượng lâm sàng sẽ đau bụng giống như đau bụng kinh thông thường và ra máu âm hộ, trong máu sẽ có lẫn mô nhau em bé.

  hội chứng ra máu sẽ kéo dài lúc đầu không ít ra đó ít dần trung bình khoảng tầm 2-3 tuần Tùy vào thể chất từng cơ thể. Sau khi áp dụng thuốc 1 tuần đàn bà phải tái xét nghiệm và siêu âm lại kiểm tra lòng tử cung xem túi em bé đã được đẩy ra ngoài hay chưa.

  chú ý khi bỏ thai bằng thuốc

  + Trước khi dùng cách thức pha thai o dau bằng thuốc, thai phụ cần được trả lời để hiểu rõ về phương pháp phá thai bằng thuốc, một số hội chứng báo động sảy em bé, trại thái sảy bào thai sẽ xảy ra như thế nào và cung cấp kiến thức ngừa thai để không quá lo ngại khi có sự cố.

  + bất kể chảy bao nhiêu máu sau khi uống thuốc, chưa có hiện tượng hành kinh thì nghiêm chỉnh cấm "yêu". Đây là thời gian mẫn cảm, đang trong quá trình hổi phục nên tử cung dễ thương tổn, dễ mắc nhiễm trùng phụ khoa nếu quan hệ trở lại.

  + thai phụ trở lại cơ sở y tế, nơi khám bệnh để theo dõi để thăm khám đã sảy thai chưa. Nếu bầu sảy thì phải thăm khám bọc thai và rau.

  + Nếu thai nhi chưa sảy thì có nguy cơ về nhà và cần theo dõi một số biểu hiện tiếp diễn khi bầu sảy ở nhà như: ra máu, đau bụng từng cơn và các tác dụng phụ của thuốc.

  + Ngoài ra có khả năng có những hiện tượng khác: nôn nao, đau, chuột rút; sốt, ớn lạnh, mệt… trường hợp gặp phải không ít là ra máu kéo dài 5 - 10 ngày hoặc có thể hơn, mặc dù em bé đã sẩy và sẽ tự hết rong huyết.

  + Hai tuần sau khi bỏ thai bằng thuốc phải đến bệnh viện để khám lại, dù thai phụ nhận thấy không có điều gì đặc biệt.

  + Có kế hoạch ngừa thai hiệu quả sau đó để khống chế phải bỏ thai rất nhiều lần.

  Xem thêm : phá thai kiêng quan hệ bao lâu

  *** Quan trọng hơn hết: việc này chỉ được diễn ra tại những trung tâm y tế, trung tâm y tế uy tín dưới sự chỉ dẫn phương pháp dẫn và kiểm tra của chuyên gia. Có như vậy mới được coi là 1quy trình bỏ thai bằng thuốc dùng biện pháp an toàn !

   Current date/time is Thu Sep 21, 2017 8:31 am