Loading...




  phamhiepquan


  Posts :
  79
  Join date :
  2016-08-26
  Các Ngừ là một trong những loài cá lớn trên thế giới, chúng sinh sống ở vùng biển ấm và có khoảng cách từ bờ độ 185k trở ra. Có hai loại cá Ngừ phổ biến là các ngừ mắt to và các ngừ vây vàng và cá ngừ mắt to. Nhắc đến cá ngừ thì chúng ta thường nghĩ ngay đến những người giàu sang bởi giá ăn cá ngừ thường rất đắt.

  Loài cá này không chỉ quý mà còn cao giá đến vậy, vậy thì nếu như trong mơ bỗng dung bạn mơ thấy cá ngừ thì đó là điềm báo gì và ý nghĩa mà giấc mơ này đem lại là gì? Cùng ket qua XSMB hom nay đi tìm hiểu về giấc mộng này nói riêng và mơ thấy loài cá nói chung nhé! Đằng sau mỗi giấc mơ không chỉ là những ý nghĩa mà còn có những điều vô cùng may mắn cho bạn nữa đấy!


  Giải mã giấc mơ thấy cá Ngừ

  Mơ thấy cá là tượng trưng cho sự thanh thoát và những điều may mắn. Cá với nước gắn liền với nhau đặc trưng là vươn rộng ra biển lớn nên chính vì thế giấc mơ thấy cá còn là đại diện của tri thức và tầm hiểu biết của cá nhân người mơ. Ngoài ra, mơ thấy cá còn có những điều ngạc nhiên và thú vị ở dưới đây.

  Theo ket qua xo so 10 ngay gan day trong mơ, thấy cá Ngừ đang tung tăng bơi lội ý nói nhu cầu tình dục của bạn hiện đang khá cao. Nếu như là người có gia đình thì giấc mơ này cho biết bạn đang khao khát có một đứa con. Đây còn là ngụ ý của sự khai sáng nguồn thông tin. Bạn là người ham học hỏi và những tiềm thức trong bạn luôn thôi thúc bạn cần phải học và học hỏi nhiều hơn nữa.


  Điều may mắn đi kèm với các giấc mơ

  Việc mơ thấy cá còn là điềm báo của việc thụ thai. Theo thống kế của các chuyên gia nghiên cứu giấc mơ thì nhiều phụ nữ mơ thấy cá đã mang trong mình đứa con. Trong mơ, thấy mình đang bắt cá là dấu hiệu chủ nhân giấc mơ sẽ được kế thừa một khoản tiền lớn, khổng lồ hoặc được ai đó trao tặng một món quá ý nghĩa có giá trị lớn.

  Những giấc mơ qua đi, thông thường người mơ chỉ để ý xem giấc mơ đó cho điềm báo gì và có nghĩa gì mà quên đi những con số cùng các bộ số may mắn mà giác mơ đem lại cho người mơ. Với giấc mơ thấy cá Ngừ, bạn hoàn toàn có thể có cơ hội trúng lớn với trò chơi của ket qua XSMB 24h moi nhat

  Cặp số đi kèm với giấc mơ này đó là: 89 – 24