Loading...  avatar

  TanDatCIT


  Posts :
  44
  Join date :
  2016-08-11
  Mỗi loại nệm sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, mỗi người tiêu dùng sẽ căn cứ vào những ưu điểm để chọn loại nệm mà mình ưa thích. Những lí do mà bạn thích chọn loại nệm cao su thiên nhiên là gì?

  Với mỗi dòng nệm khác nhau, người tiêu dùng sẽ thích ưu điểm vốn có của nó. Khi nhắc đến nệm bông ép, thì người nằm nghĩ ngay tới độ thoáng khí bởi vì những đồ dùng làm bằng sợi bông có mức độ thấm hút mồ hôi rất tốt. Tuy nhiên, điều này cũng tùy thuộc vào nén mà nhà sản xuất mong muốn cho dòng sản phẩm của mình nên khách hàng khi mua thì cần tìm hiểu kĩ. Còn nhắc về nệm cao su nói chung và nệm cao su tổng hợp, thiên nhiên nói riêng thì sao? Những lí do mà bạn hay nhiều người thích chọn nệm cao su thiên nhiên là gì?

  Bạn sẽ thấy thích và hài lòng với sản phẩm nệm cao su thiên nhiên chất lượng

  Đó có thể là:
  Thứ 1, mức độ thân thiện với môi trường
  Ngày nay, nhiều người ưu tiên sử dụng các sản phẩm được chủ yếu là từ 100% thiên nhiên để khi sử dụng sẽ không bị ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Do đó, lựa chọn nệm cao su thiên nhiên khi nằm ngủ là điều được nghĩ đến đầu tiên của rất nhiều người tiêu dùng.

  Bốn từ “nệm cao su thiên nhiên” cũng đã đủ nói lên tất cả. Tuy nhiên, khách hàng cần biết rằng mặc dù gọi là nệm cao su thiên nhiên nhưng tỉ lệ dùng nguyên liệu cao su còn cần phải kèm theo những chất hóa học khác để có thể tạo ra sản phẩm nệm được như vậy.

  Thứ 2, thói quen sử dụng từ rất lâu
  Có thể nói rằng: dòng nệm cao su được tin dùng từ rất lâu, bởi vì đặc tính vốn có của nó là độ đàn hồi. Đặc tính của bất kì dòng nệm cao su nào cũng đều là độ đàn hồi rất tốt và sẽ hứa hẹn mang lại cảm giác thăng hoa cho người nằm với mọi tư thế khi ngủ.

  Nệm Cao Su thân thiện môi trường và tuổi thọ cao

  Ngoài ra, nếu hỏi bất kì ai khi đã sử dụng nệm cao su thì họ cũng đều cho rằng: tuổi thọ nệm cao su rất lâu so với các dòng nệm khác – nệm mút, nệm lò xo. Một số người được hỏi thì họ chia sẻ gia đình họ đã dùng nệm hơn 10 năm kể từ khi mới mua. Độ êm và độ cứng của nệm rất vừa phải nên sẽ không có tình trạng đau nhức cơ thể sau khi ngủ dậy. Trẻ em và những người có tuổi cũng rất thích khi đặt lưng trên tấm nệm.

  Thế nhưng, có một điều mà vài người đánh giá về nệm cao su, đó chính là mùi hôi của cao su. Chúng ta không thể nào phủ nhận khi mới mua nệm mới cáo su thì vài ngày nằm có thể ngửi thấy mùi hôi của chất liệu này nên cần đặt nệm ở chỗ thoáng khí, để cho mùi bay bớt. Chỉ cần vài ngày thôi là chiếc nệm sẽ tốt thôi.

  Nguồn bài viết tham khảo: http://bomshop.net/nhung-ly-do-ma-ban-thich-chon-loai-nem-cao-su-thien-nhien