Loading...
  phamminhanh


  Posts :
  4
  Join date :
  2016-08-27
  Thời trang quần áo Việt Nam Xuất Khẩu đang là hãng thời trang mà người Việt ưa chuộng. Hàng thời trang quần áo Việt Nam Cung cấp quần áo giá sỉ tốt nhất HCM Xuất Khẩu đã không còn lạ lẫm với những người tiêu dùng. Đã quá quen với người mua hàng, các shop quần áo Việt Nam Xuất Khẩu bắt đầu mọc lên nhiều hơn trên các tuyến phố của Hà Nội.

  Nhưng không phải ai cũng có thể nhận biết được đâu là hàng xuất khẩu xịn hay xuất khẩu nhái. Có nhiều hàng quần áo của Trung Quốc đội lốt hàng Việt Nam. Chúng ta hay ưa chuộng các hãng thời trang hàng hiệu giá rẻ như Mango, Zara… Nhưng không ai biết, thực chất ra những hãng đó thường đặt xưởng may ở nước thứ 3 để tiết kiệm chi phí sản xuất cũng như các chi phí vận hành xưởng Quần áo giá sỉ VNXK. Trong đó cũng có Việt Nam, một số mặt hàng của Zara, Mango cũng đặt xưởng may ở nước mình một số các mặt hàng.


  Đường kim mũi chỉ của quần áo xuất khẩu khác hẳn với những hàng gia công tại các xưởng may bình thường.

  Quần áo hàng VNXK là loại hàng hóa được gia công trực tiếp tại Việt Nam. Được xuất khẩu đi nhiều nước như EU, châu Mỹ và rất được ít bán ở trong nước.

  Hàng mà bán tại Việt Nam là nhập lại từ nước ngoài, vì thế mà giá thành của các sản phẩm này thường rất là cao. Ngoài ra có những sản phẩm từ xưởng chuyển ra là những hàng có lỗi từ kim chỉ, chất liệu, nhưng cũng không có nhiều. Đa phần hàng VNXK trong quá trình sản xuất, nguyên liệu của sản phẩm chủ yếu được gửi từ hãng sang. Nên chúng ta thấy khi hoàn thiện sản phẩm chuẩn hàng tư cái cúc khuy đến màu sắc của sản phẩm. Sản phẩm khi đưa vào khâu hoàn thiện phải đạt tiêu chuẩn và tiêu chí đã được đưa ra từ đầu, khâu kiểm tra cuối cùng rất khắt khe không một lỗi nhỏ nào mới được xuất đi.


  Những thiết kế của thời trang hãng tưởng chừng đơn giản nhưng rất cầu kì trong từng chi tiết nhỏ.

  Ngoài ra cũng có các sản phẩm của đơn hàng hãng đặt mà không thể hoàn thiện đúng tiến độ, kịp thời gian giao hàng thì bị hủy hợp đồng. Vì vậy các xưởng may buộc phải xuất ra thị trường tiêu dùng nội địa để thu lại phần nào chi phí đã tiêu thụ. Nhưng trên thực tế những hàng bị hủy hợp đồng thì cực kì hiếm.
  Mọi chi tiết tham khảo tại đây: https://www.youtube.com/playlist?list=PL6fqGMRHduWriAhxPLl12iJqB00OLtHtC