Loading...
  phamhiepquan


  Posts :
  79
  Join date :
  2016-08-26
  Quan niệm dân gian thường cho rằng, mơ thấy bát đĩa vỡ hay bất kể vật gì bị đổ vỡ đều là giấc mơ xấu và không hề mang một điều tốt đẹp gì đến cho chủ nhân giấc mơ. Thế nhưng, trên thế gian này, điều gì cũng có hai mặt của nó, trong cái rủ vẫn có cái may và khi mơ thấy chén đĩa bị vỡ cũng vậy, có điều xấu nhưng cũng có vận may.

  Nếu bạn quan tâm đến giấc mộng và mong muốn đổi đời từ những giấc mơ thì ngoài việc đọc những lời giải mã chi tiết của ket qua XSMB hom nay dưới đây, bạn còn có cơ hội trúng lớn với các con số phát tài đi kèm với giấc mơ. Chiêm bao thấy chén bát bị vỡ có nhiều điều mới lạ, đôc đáo đang chờ đón bạn phía trước đấy nhé!


  Giải mã giấc mơ chén bát bị vỡ

  Chén, bát là những vật dụng quen thuộc trong cuộc sống chúng ta, vì vậy việc mơ thấy chén bát là điều được coi là bình thường. Chén bát có màu trắng nên giấc mộng này cho thấy chủ nhân giấc mơ là người khá điềm đạm, dễ tính và được lòng nhiều người. Mơ thấy bát thủy tinh lại cho thấy bạn là người thiếu tự tin, hay lo lắng và bi quan.

  Mộng thấy chén bát bị vỡ là điềm báo không tốt, giấc mơ nói rằng bạn cảm thấy bất lực, mất tự trọng và thấy có lỗi. Có vẻ như người mơ đang thấy mình mất hết khả năng vốn có để giải quyết một tình huống đơn giản ở thực tại. Theo ket qua XSMB 24h moi nhat thì chiêm bao thấy chén bát bị vỡ cũng dự báo có một sự thay đổi lớn trong công việc.


  Điềm may mắn nhất trong mỗi giấc mơ

  Trong mơ bạn thấy ly nước của mình vẫn hay uống bị vỡ là điềm báo nhắc nhở bạn cần phải thay đổi một vài cách sống, một vài hành động trong công việc để được phù hợp hơn. Tuy nhiên, giấc mơ này trong một khía cạnh khác lại báo hiều đường công danh rộng mở, tràn ngập sự thành công.

  Như đã nói, bên cạnh những điều không may của giấc mơ thì chiêm thấy chén đĩa bị vỡ cũng mang đến sự phát tài. Điều này nằm ở những con số đi kèm với giấc mộng vô cùng chính xác mà các chuyên gia kết quả xổ số 10 ngày gần đây đã tìm ra đó là: 73 – 93.