Loading...
  trannhan2016aaaaa


  Posts :
  7
  Join date :
  2016-09-06
  Mỗi khi bạn đạp phanh xe ô tô thì bạn sẽ cần một khoảng thời gian nhất định nào đó thì xe mới có thể dừng lại hoàn toàn được và ít nhất người điều khiển xe cũng sẽ mất 1,5 giây để có thể phản ứng kịp thời mỗi khi tình huống bất ngờ xảy ra. Điều này xảy ra với bất kỳ dòng xe nào, dù xe của bạn có sang trọng hiện đại đến đâu trong bảng giá xe Toyota mới nhất thì bạn cũng không được lơ là.

  Do đó mà xe của bạn không thể dừng lại một cách đột ngột và rất dễ xảy ra va chạm, đó là lý do tại sao mà bạn cần phải biết cách đảm bảo được khoảng cách dừng xe an toàn. Để làm được điều này thì bạn cần phải lưu ý đến nhiều yếu tố như tốc độ xe, thời tiết,…  Giữ khoảng cách an toàn khi phanh dừng xe

  Khoảng cách dừng xe chính là quãng đường mà xe của bạn sẽ tiếp tục di chuyển sau khi đạp phanh xe, nếu tốc độ xe chạy càng nhanh thì khoảng cách xe càng phải lớn. Để có thể ước tính được thì bạn hãy dựa vào khoảng cách mà bạn chuẩn bị dừng xe với đuôi xe phía trước và bạn cũng nên phán đoán hành động tiếp theo của tài xế xe đó nhé.

  Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khoảng cách này và khả năng phanh của xế yêu cũng nằm trong số đó. Thông thường những chiếc xe hạng sang thì hệ thống phanh sẽ được trang bị tốt hơn và chất lượng hơn. Để có thể biết thêm về những dòng xe này bạn có thể tham khảo tại https://www.facebook.com/BangGiaXeToyotaUuDaiNhatVietNam/.  Tình trạng xe có ảnh hưởng nhiều đến khoảng cách dừng xe

  Mặc dù các nhà chuyên gia về xe ô tô có đưa ra khoảng cách an toàn cho xe nhưng mà các tài xế sẽ không thể nào nhớ hết được. Một giải pháp đơn giản là bạn hãy tăng khoảng cách dừng xe cần thiết lên 10m trong trường hợp mà bạn đi với tốc độ 10km/h và tăng lên tỉ lệ thuận với tốc độ xe chạy.

  Xêm thêm bảng giá xe Toyota mới nhất trên thị trường hiện nay tại https://vk.com/giaxetoyotamoinhattrenthitruong.

  Yếu tố thời tiết cũng là một điều kiện để giúp bạn xác định khoảng cách xe an toàn. Nếu trời mưa thì bạn cần phải tăng khoảng cách cần thiết lên gấp 1,5 lần so với điều kiện thời tiết bình thường. Còn nếu thời tiết quá khắc nghiệt thì để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người khác thì tốt nhất là bạn không nên lái xe đi ra ngoài.