Loading...
  phamhiepquan


  Posts :
  77
  Join date :
  2016-08-26
  Việt Nam là một trong số những nước đứng đầu về việc tiêu thụ lượng mì tôm trên thế giới. Người Việt ta có vẻ rất thích ăn mì, mì tôm không chỉ là đồ ăn sáng mà còn là món ăn vặt nhâm nhi khi rảnh rỗi. Theo khoa học thì mì tôm không đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng nếu biết cách chế biến thì mì tôm sẽ cung cấp đầy đủ dưỡng chất.

  Nhắc tới mì tôm thì hình ảnh sinh viên luôn được hiện lên đầu tiên bởi mì gói sinh viên đã là cái mác quen thuộc. Phải chăng mì tôm đã quá quen thuộc nên việc mì tôm xuất hiện trong giấc mơ là điều khá bình thường? Bạn đã mơ thấy mì chưa? Mơ thấy mì tôm là điềm báo gì? Ket qua XSMB hom nay sẽ giúp bạn giải mã ngay điều này!


  Ngủ mơ thấy mỳ tôm là điềm báo gì?

  Trong mơ, bạn nhìn thấy một bát mì với đầy chất như thịt, rau…một bát mì thật ngon thì giấc mơ này đại diện cho sự mong muốn của bạn. Người mơ đang mong muốn một cuộc sống ấm lo hơn, hạnh phúc hơn với điều kiện vật chất đầy đủ hơn. Ngoài ra, giấc mộng này cũng đang nhắc nhở bạn cần phải nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra một quyết định.

  Theo ket qua XSMB 24h moi nhat mơ thấy những sợi mì ống hay bạn mơ thấy mình đang ăn mì ống thì điều này ý nói đến sự thoải mái và dễ dàng trong nhiều sự việc. Chiêm bao cho rằng bạn đang cố muốn quay về thời gian nào đó, nơi mà mọi việc đều diễn ra một cách rất đơn giản so với thực tại, có vẻ như bạn đang gặp stress.


  Những cặp số may mắn đi kèm với giấc mơ

  NGoài giấc mơ thấy mỳ tôm, nếu bạn đã mơ thấy bánh mì hay các giấc mơ liên quan đến ăn uống thì đừng quên giải mã những giấc mộng này nhé! Các chuyên gia kết quả xổ số 10 ngày gần đây sẽ giúp bạn có được những lời giải mã chi tiết nhất về các chiêm bao. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các con số phát tài tương ứng với giấc mộng.

  Với chiêm bao này cũng vậy, mơ thấy mì tôm cặp số tương ứng của giấc mộng này đó là: 64 – 14 – 28