Loading...
  minhbg


  Posts :
  51
  Join date :
  2016-10-19
  Trong cuộc sống có những khi chúng ta sử dụng “tay chân” để giải quyết vấn đề thường là những con người kiềm chế kém trong cuộc sống. Họ không biết cách diễn đạt bằng lời nói và dẫn đến sự ức chế trong tâm hồn. Sử dụng “tay chân” đánh nhau thường bị người khác đánh giá bạn là người kém cỏi, ích kỷ và bảo thủ.
  Do đó, đánh nhau thường không phải là hành động tốt đẹp do đó mọi người luôn tìm cách tránh xa. Đôi khi, chỉ vì một chút nóng giận mà bạn không kiềm lòng được và sẵn sàng “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với những người khác và gây ra những hậu quả nghiêm trọng.
  Không ai muốn mình bị vướng vào vụ đánh nhau, vậy nằm mơ thấy đánh nhau là điềm lành hay dữ?


  Giấc mơ thấy đánh nhau
  Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang chứng kiến một vụ ẩu đả mà bạn vào can ngăn, bạn chính là một người rất nghĩa hiệp, có nghĩa là sắp có niềm vui xảy đến với bạn và đem đến cho bạn những bất ngờ thú vị trong cuộc sống. Hãy cùng chờ đón nhé!
  Nếu mình là người đứng ngoài chứng kiến một trận đánh nhau, điều này xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì bạn không gì phải bận tâm lo lắng gì cả, mà hãy chuẩn bị đón nhận niềm vui nho nhỏ nào đó mà mình sắp có được. Niềm vui này sẽ khiến bạn khá bất ngờ.
  Vậy mơ thấy một trận ẩu đả có mang lại may mắn về tiền bạc cho bạn không?


  Cùng khám phá xem giấc mơ thấy đánh nhau đem lại con số may mắn gì cho bạn
  Nằm mơ thấy mình bị người khác đánh túi bụi, không trở tay nổi, còn chảy máu đầy người, bạn rất hoảng sợ và không thoát ra khỏi được, bạn cầu cứu nhưng vô vọng, điều này là điềm xấu, có thể bạn sẽ bị cướp bóc hoặc mất của nếu không cẩn thận. Hãy chú ý khi đi ra đường nhé!
  Nằm mơ thấy mình và kẻ thù đánh nhau mà bạn thắng có nghĩa là bạn sắp có những thành công và thành tích đáng khen ngợi. Bạn sẽ phải vượt qua khó khăn, thử thách nhưng đừng nản chí, thành công sẽ ở ngay phía sau thôi.
  Nằm mơ thấy đánh nhau với kẻ ác thì bạn nên vui mừng bởi tài lộc sẽ đến với bạn và giúp bạn thành công hơn trong công việc, kinh doanh. Bạn sẽ có quý nhân phù trợ, giúp ích cho công việc.
  Những giấc mơ xuất hiện mỗi tối đều có những ý nghĩa riêng của nó, hiện như những điềm báo trước cho tương lai của chính bản thân bạn. Hãy theo dõi ở http://soicau.mobi/soi-cau-mien-nam-xsmn để biết thêm nhé!