Loading...  avatar

  minhbg


  Posts :
  51
  Join date :
  2016-10-19
  Nghĩa địa, hay nghĩa trang, bãi tha ma, nhà mồ… là các danh từ chỉ nơi chôn cất các ngôi mộ. Nghĩa trang vừa là là một công trình dân sự trong đời sống của xã hội đồng thời cũng là nơi ẩn chứa nhiều yếu tố tâm linh. Nhắc đến nghĩa địa là rất nhiều người rùng mình bởi vì độ lạnh lẽo cũng như hoang vắng của nó.
  Chúng ta tránh nói đến nghĩa địa vì nó mang tính ghê sợ, chết chóc, nghĩ chúng mang lại điều xui xẻo cho bản thân và gia đình.
  Nếu bạn mơ thấy nghĩa địa thì đây quả là ác mộng đối với bạn. Nhưng ý nghĩa giấc mơ này có thật sự xấu không? Cùng theo dõi http://soicau.mobi/soi-cau-mien-bac-chuan-soi-cau-lo-de-xsmb để biết thêm chi tiết nhé!

  Giấc mơ thấy nghĩa địa
  Nếu bạn đã từng đến nghĩa địa để chôn cất người thân mình, mơ thấy nghĩa địa thường cho thấy bạn vô cùng đau khổ và vẫn chưa thể trở về với cuộc sống thực tại. Mơ thấy giấc mơ này cho thấy bạn vẫn chưa chấp nhận thực tế và vẫn luôn có suy nghĩ muốn níu kéo người đã khuất về cuộc sống thực.
  Bạn bị ám ảnh quá với cuộc sống hiện tại thiếu vắng người thân nên không thể chấp nhận được sự thật đó. Bạn ngày càng thiếu sức sống.
  Trong giấc mơ bạn thấy nghĩa trang cũng cho thấy bạn đang cố gắng không bị cám dỗ bởi những thứ xấu, bạn biết đâu là điểm mình cần đến, bạn muốn thay đổi theo chiều hướng tốt hơn và việc này sẽ giúp bạn được người khác yêu quý và thành công hơn trong công việc.
  Giấc mơ thấy mình lạc vào nghĩa địa có ý nghĩa gì? Nó có đem lại con số may mắn cho bạn không? Cùng theo dõi để biết chi tiết nhé!

  Cùng tìm hiểu xem giấc mơ đem lại số may mắn nào cho bạn
  Trong giấc mơ bạn thấy mình bị lạc trong nghĩa trang có lẽ bạn sẽ hoảng hốt cực độ, thậm chí có thể gào thét khi đang mơ. Bạn đang dần mất phương hướng trong cuộc sống và bạn đang có những suy nghĩ hết sức tiêu cực. Bạn cần một người bạn tốt để chỉ đường. Chính lúc này bạn càng nên có người bên cạnh chứ đừng suy nghĩ tiêu cực một mình.
  Mơ thấy mình đang ở trong nghĩa địa để đi thăm người thân có nghĩa là bạn sắp sửa phát tài và gặp nhiều vận may, tài lộc vào nhà. Bạn sắp có được món hời lớn.
  Mơ thấy mình đi đào mộ trong nghĩa địa chứng tỏ bạn đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Thời gian này thật sự áp lực, căng thẳng đối với bạn. Tốt nhất bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi.
  Một giấc mơ không đơn thuần như bạn nghĩ, hãy nhanh tay để nhận được con số may mắn khi truy cập !