Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Mơ thấy quả cam là điềm báo gì?

  Share

  minhbg

  Posts : 51
  Join date : 2016-10-19

  Mơ thấy quả cam là điềm báo gì?

  Post by minhbg on Tue Nov 01, 2016 4:38 pm

  Cam là một loại trái cây rất thông dụng ở Việt Nam. Cam không những ngon, ngọt mà còn đặc trưng mùi vị thơm thao thảo. Cam là loại trái cây vô cùng tốt cho sức khỏe của cả người khỏe mạnh và người bệnh tật.
  Trung bình với mỗi 100gr quả cam chứa 87,6g nước, 1.104 microgram Carotene – một loại vitamin chống oxy hóa, 30mg vitamin C, 10,9g chất tinh bột, 93mg kali, 26mg canxi, 9mg Magnesium, 0,3g chất xơ, 4,5mg natri, 7mg Chromium, 20mg phốt pho, 0,32mg sắt và giá trị năng lượng là 48 Kcal.
  Đã bao giờ bạn mơ thấy loại quả bổ dưỡng này chưa? Giấc mơ này có ý nghĩa gì? Cùng khám phá tại http://soicau.mobi/soi-cau-mien-bac-chuan-soi-cau-lo-de-xsmb để biết thêm chi tiết nhé!

  Giấc mơ thấy quả cam
  Việc nằm mơ ai ai cũng bắt buộc phải trải qua. Bởi vì khi ngủ đầu óc bạn sẽ ngừng hoạt động về việc suy nghĩ, trở nên trống rỗng và sẽ nhừng chỗ cho những giấc mơ. Có những người sau khi mơ tỉnh dậy nhớ hết giấc mơ nhưng có người lại không nhớ một chút gì.
  Nếu bạn mơ thấy quả cam, biểu thị tinh thần của bạn đang dần được cải thiện. Bạn đang cố gắng sống không để lý trí bị át đi, thay đổi thích ứng với hoàn cảnh từng ngày một.
  Trong giấc mơ thấy mình ăn quả cam hoặc uống nước cam ép báo hiệu bạn sắp gặp được một người khiến bạn yêu say đắm. Tuy chuyện tình này không bền nhưng nó thực sự đáng nhớ. Các bạn sẽ bên nhau những khoảng thời gian ngọt ngào và dành cho nhau sự quan tâm nhất.

  Cùng khám phá xem giấc mơ thú vị này đem lại số may mắn nào cho bạn
  Nếu mơ thấy hoa cam, đây là điềm báo tốt, gia đình, họ hàng bạn có chuyện hỉ. Đó có thể là một đám cưới sắp diễn ra hoặc là gia đình bạn sắp có chuyện viên mãn.
  Ngoài ra, có một điều mà ít bạn nữ biết đó là , nước ép trái cam có thể sử dụng như một loại nước tẩy trang, làm sạch da. Vỏ quả cam được dùng tẩy da chết, tinh dầu trong vỏ cam sẽ làm da thêm mềm mại, lấy lại độ căng bóng do da hấp thụ được lượng tinh dầu trong vỏ cam, từ đó nâng cao sức đề kháng cho làn da.
  Người ta nói mơ thấy những quả có vị chua – ngọt đặc trưng như cam thì là điềm báo về vấn đề sinh sản. Nếu phụ nữ mơ thấy ăn quả cam tươi thì sắp có thai, nếu mơ ăn phải quả cam hỏng thì đề phòng xảy thai hoặc bệnh tật.
  Một ngày một trái cam là đủ cho một nam giới có thể để giữ tinh trùng của mình khỏe mạnh. Ngoài ra, vitamin C, một chất chống oxy hóa trong trái cam giúp bảo vệ tinh trùng khỏi sự thiệt hại do yếu tố di truyền hoặc dị tật bẩm sinh gây nên.
  Một giấc mơ đều có ý nghĩa riêng và không đơn thuần như bạn nghĩ. Một giấc mơ có đem lại tiền tài cho bạn không?

   Current date/time is Mon Apr 23, 2018 7:12 am