Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Mách bạn cách lái xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu

  Share

  trannhan2016aaaaa

  Posts : 7
  Join date : 2016-09-06

  Mách bạn cách lái xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu

  Post by trannhan2016aaaaa on Fri Nov 04, 2016 9:17 pm

  Khi sở hữu một chiếc xe ai cũng mong muốn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nhiên liệu trong quá trình sử dụng. Bởi nó không chỉ liên quan đến vấn đề kinh tế mà nó còn giúp cho chiếc xe này thân thiện với môi trường hơn. Tuy nhiên để làm được điều này thì bạn cần phải nắm vững được những kỹ năng cần thiết để lượng nhiên liệu được sử dụng ít nhất.

  Kỹ năng được nói đến đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình điều khiển xe toyota Innova đó chính là bạn phải điều khiển xe đúng tốc độ. Hiện nay có khá nhiều bạn trẻ thường lái xe theo cảm hứng của bản thân, cho xe chạy tốc độ cao sau đó lại phanh đột ngột. Điều này được cảnh báo là vô cùng nguy hiểm, nó không chỉ làm ảnh hưởng tới tính mạng của những người ngồi trên xe mà còn khiến cho lượng xăng dầu bị tiêu hao khá nhiều, cụ thể là lãng phí khoảng 40%.  Tiết kiệm nhiên liệu khi lái xe

  Một lưu ý nữa là bạn hãy điều khiển xe với số thích hợp. Nếu mà bạn chạy với tốc độ cao nhưng mà lại chọn số thấp thì máy sẽ bị gằn tốn nhiên liệu hơn còn nếu để số cao trong khi chạy ở tốc độ thấp thì hệ thống truyền động của xe sẽ bị ảnh hưởng.

  Nếu muốn xe tiết kiệm nhiên liệu hơn thì bạn không nên chở theo nhiều vật nặng trên xe. Nếu bạn quan tâm tới những vấn đề liên quan đến xe như xe Toyota Fortuner giá bao nhiêu, các tính năng của xe,… thì có lẽ bạn sẽ biết điều này. Nếu phải tải nặng thì chiếc xe sẽ phải sử dụng lực kéo lớn hơn, động cơ phải làm việc nặng hơn và tất nhiên là phải sử dụng lượng nhiên liệu nhiều hơn.  Cách lái xe Toyota tiết kiệm nhiên liệu

  Nếu bạn đỗ xe lại lâu thì nên tắt máy đi nhé. Nếu dừng đèn đỏ thì không cần nhưng một khi bạn đã xác định là dừng xe ven đường hay tắc đường quá lâu thì bạn hãy tắt máy xe đi, đảm bảo cho môi trường xanh lại có thể tiết kiệm nhiên liệu hơn. Tốt nhất là bạn nên mang xe đi bảo dưỡng theo định kỳ của nhà sản xuất nhé.

  Nếu bạn muốn biết cụ thể xe toyota Fortuner giá bao nhiêu tại Việt Nam thì bạn hãy đi đến các đại lý phân phối xe Toyota trên toàn quốc nhé.

   Current date/time is Fri Apr 27, 2018 5:50 am