Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Giải mã giấc mơ thấy vàng mã

  Share

  minhbg

  Posts : 51
  Join date : 2016-10-19

  Giải mã giấc mơ thấy vàng mã

  Post by minhbg on Mon Nov 07, 2016 4:30 pm

  Không chỉ là hành động thể hiện sự sùng ngưỡng của con người với thần linh, tổ tiên, những người đã khuất, việc đốt cúng vàng mã còn thể hiện nhu cầu tâm linh, có khả năng trần tình, bày tỏ tâm thành với các đấng linh thiêng, qua đó vỗ về, xoa dịu những nỗi đau, làm yên lòng cho những người đang sống.
  Hiện nay, đồ vàng mã được sử dụng phổ biến trong đời sống tín ngưỡng của cư dân một số nước phương Đông, đặc biệt là Việt Nam và Trung Quốc. Đồ mã xuất hiện đầu tiên tại Trung Quốc. Người Trung Hoa cổ đại quan niệm, một người khi còn sống tính nết, thói quen sinh hoạt và cuộc sống trần gian như thế nào thì khi chết đi, về cõi âm, mọi thứ vẫn đều diễn ra như thế.
  Bạn có bao giờ mơ thấy đốt vàng mã không? Cùng khám phá xem giấc mơ này nói lên điều gì nhé? Truy cập http://soicau.mobi/soi-cau-mien-bac-chuan-soi-cau-lo-de-xsmb để biết thêm thông tin chi tiết!

  Giấc mơ thấy vàng mã
  Trong đạo Phật không dạy đốt vàng mã cho người quá cố, mà đây chỉ là quan niệm dân gian vì cho rằng trần sao âm vậy. Từ thời phong kiến cách đây mấy nghìn năm, vua chúa các nước, đặc biệt là Trung Quốc, được hưởng thụ vinh hoa phú quý, không muốn dứt bỏ.
  Trải qua hàng nghìn năm, hình nhân thế mạng ra đời đã xóa bỏ tục tuẫn táng dã man. Sau này mới có phong tục đốt hình người bằng rơm, giấy thay thế cho mạng người, đốt vàng giấy để thay thế vàng bạc châu báu.
  Nếu trong giấc mơ mà bạn nằm ngủ mơ thấy việc mình đốt vàng mã thì giấc mơ này nói lên rằng bạn đang muốn kết nối với một người nào đó đã mất của mình. Có thể gần đây bạn đã suy nghĩ rất nhiều về người đó.
  Giấc mơ đốt vàng mã có ý nghĩa gì? Có mang lại may mắn cho bạn không?

  Cùng khám phá xem giấc mơ này đem lại con số may mắn nào cho bạn
  Tại thời điểm ra đời, vàng mã được coi là một cuộc đại cách mạng trong tư tưởng, đề cao tính nhân văn và có ý nghĩa tích cực đối với xã hội phong kiến lúc đó. Với phát minh lấy vàng mã để thay thế đồ thật khi tùy táng đã không chỉ làm giảm phần chiều chi phí cho xã hội mà còn mang ý nghĩa nhân đạo cao cả khi dùng hình nhân thế mạng thay cho người thật phải chôn theo người đã chết hoặc tế lễ thần linh.
  Những gì bạn thấy trong giấc mơ là những điều mà bạn không thể kiểm soát được. Chính vì vậy sẽ có những giấc mơ khiến cho bạn vui vẻ, nhưng ngược lại, cũng có những giấc mơ cảm thấy lo lắng và sợ hãi vô cùng.
  Giấc mơ thấy mình mua vàng mã có thể bạn đang nhớ nhung những gì đã mất của bạn thái quá đến nỗi hành động như vậy.
  Một giấc mơ không đơn thuần như bạn nghĩ, cùng theo dõi những con số may mắn bạn có thể có khi truy cập nhé!

   Current date/time is Sun Apr 22, 2018 11:05 pm