Loading...
  phamhiepquan


  Posts :
  79
  Join date :
  2016-08-26
  Cá trê là loài cá có họ là Clariidae, chúng có khả năng lấy oxi từ không khí do chính chúng có khẳ năng hít thở được không khí bởi một cơ qua phức tạp được mọc từ vòm mang. Cá Trên được tìm thấy đầu tiên ở Ấn Độ và sống nhiều ở Syria, Nam Thổ Nhĩ Kì, Đông Nam Á nhưng loài cá này lại đa dạng loài lớn nhất ở Châu Phi.

  Cá trê ở Việt Nam cũng được chế biến được rất nhiều các món ngon khác nhau và được xem là đặc sản được nhiều người yêu thích. Khi ngủ, đã bao giờ bạn mơ thấy cá chưa? Khi mơ thấy cá thì giấc mơ này đang nói đến vấn đề gì và tại sao lại mơ thấy cá? Cùng ket qua XSMB hom nay đi tìm hiểu giấc mơ này nhé! Sẽ có nhiều điều thú vị cho bạn lắm đấy!


  Giải mộng giấc mơ thấy cá Trê

  Nếu như là phụ nữ, khi mơ thấy cá Trê thì đây là giấc mơ đang nói đến chuyện thụ thai. Người mơ là phụ nữ chưa chồng sẽ có được một đứa con kháu khỉnh, thông minh. Mộng thấy cá Trê bị chết bạn hãy thận trọng trong những mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là mối quan hệ với đồng nghiệp mới, hình như có ai đó đang có ý định hại bạn.

  Theo ket qua XSMB 24h moi nhat khi người đàn ông mơ thấy mình đang bắt cá cho thấy sự thaoir mái và ui vẻ của người mơ với cuộc sống hiện tại. Mộng thấy đang ăn cá trê cho thấy sự mãn nguyện và tự hào của người mơ trong công việc. Mơ thấy cá trê đang bơi tự do thoải mái trong nước là mọi sự hanh thông, công việc làm ăn phát đạt. Đây là một giấc mộng lành!


  Những cặp số tương ứng phát tài của giấc mơ

  Trong mơ bạn thấy một nàng tiên cá thì đây quả là một giấc mơ tuyệt vời. Giấc mơ đang nói rằng bạn là người lãng mạn và được nhiều người để ý. Là phụ nữ mơ thấy điều này ý nói đó là người phụ nữ đẹp, duyên dáng. Đàn ông mộng thấy điều này ý nói đào hoa và được nhiều người con gái theo đuổi, tán tỉnh, rủ rê.

  Mơ thấy cá ở trong giếng là sắp có sự thay đổi trong địa vị của bản thân. Mộng thấy cá đang nhảy lên bờ là điều không may mắn, giấc mơ thấy cá trê đang hóa rồng là công việc đi xuống, bị thua lỗ trogn nhiều thứ. Mơ thấy cá trắng cẩn thận kẻo bị mất trộm.

  Khi mơ thấy cá Trê, những cặp số phát tài dành cho chủ nhân giấc mơ là những con số đã từng giúp rất nhiều người mơ rinh được giải thưởng lớn. Và nếu như bạn cũng có giấc mơ thấy cá Trê thì các chuyên gia thống kê ket qua xo so 10 ngay gan day đã đưa ra cặp số phát tài đó là : 48 – 84.