Loading...  avatar

  TanDatCIT


  Posts :
  43
  Join date :
  2016-08-11
  Nếu như chưa đủ điều kiện tài chính, hoặc chỉ có nhu cầu sử dụng xe để di chuyển trong nội thành, thay vì những mẫu xe SUV, MPV như xe Toyota Fortuner, Innova, hay xe sedan như Camry… bạn có thể lựa chọn mẫu xe hơi hatchback nhỏ gọn, với chi phí hợp lý hơn.

  Lưu ý khi lựa chọn lốp xe cho ô tô hatchback

  Những mẫu xe hatchback ngày càng trở nên quen thuộc với những người chơi xe hiện nay. Những mẫu xe này gây ấn tượng với thiết kế nhỏ gọn bên ngoài nhưng rộng rãi bên trong giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển trên những con phố đông đúc vào cuối tuần mà không lo va chạm, cũng như có thể dễ dàng tìm kiếm chỗ đỗ xe nơi đông người không mất nhiều thời gian như những mẫu xe hơi khác.

  Một ưu điểm nữa của xe ô tô hatchback đó chính là tính năng tiết kiệm nhiên liệu. Do sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, động cơ cũng không quá mạnh mẽ nên số nhiên liệu các mẫu xe hatchback tiêu thị mỗi tháng không quá nhiều, giúp chủ sở hữu tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ mỗi tháng.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất Việt Nam tại website Toyotaphumyhung.com.vn.

  Chọn lốp xe cho ô tô hatchback cần đảm bảo chất lượng

  Một trong những vấn đề bạn cần lưu ý trong quá trình sử dụng xe hatchback đó chính là vấn đề chọn lốp cho xe. Việc chọn lốp xe rất quan trọng vì đây là một trong những bộ phận thiết yếu có liên quan trực tiếp đến độ êm của xe khi di chuyển cũng như sự an toàn của bạn khi tham gia giao thông.

  Theo lời khuyên của các chuyên gia lái xe an toàn, tốt nhất bạn nên chọn mua loại lốp xe theo lốp gốc của ô tô đã sử dụng thay vì chuyển sang một loại lốp mới, trừ trường hợp bạn hiểu rõ được tính năng cũng như ưu nhược điểm của mẫu lốp ô tô loại mới đang định sử dụng.

  Trong quá trình thay lốp xe mới bạn cũng cần chú ý đến kích thước lốp phải đảm bảo sao cho phù hợp với khung vành xe, vì đây là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến độ bền của lốp cũng như giúp đảm bảo an toàn cho bạn khi vận hành xe. Có nhiều trường hợp không chú ý đến vấn đề này dẫn đến việc chọn mua lốp quá to hoặc quá nhỏ đều làm cho khả năng vận hành của xe có vấn đề.

  Sau khi thay lốp mới cho chiếc xế cưng, bạn đừng quên thường xuyên kiểm tra, chăm sóc và bảo dưỡng lốp định kỳ để đảm bảo lốp xe làm việc hiệu quả nhất, không bị mài mòn hay có những hư hỏng bất thường trên lốp. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin xe Toyota Fortuner giá bao nhiêu tại Việt Nam tại website Toyotaphumyhung.com.vn