Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Hướng dẫn cài đặt 3G và cấu hình GPRS của mạng Mobifone

  Share

  ductoan1012

  Posts : 12
  Join date : 2016-11-12

  Hướng dẫn cài đặt 3G và cấu hình GPRS của mạng Mobifone

  Post by ductoan1012 on Sat Nov 12, 2016 9:28 pm

  Hiện nay nhu cầu đăng ký sử dụng gói cước 3G Mobifone của khách hàng là rất cao, với việc cài đặt cấu hình GPRS sẽ giúp cho khách hàng truy cập sử dụng mạng internet 3G trên điện thoại di động để lướt web, chơi game online, đọc báo, truy cập các mạng xã hội… một cách thuận tiên và đơn giản nhất.

  Với các điện thoại Smartphone như iPhone thì chỉ cần bạn đăng ký 3G Mobifone sau đó bật 3G trong máy lên là đã có thể vào mạng được rồi. Tuy nhiên cũng có một số dòng máy đòi hỏi bạn phải cài đặt 3G cấu hình thông số trước thì mới vào mạng được. Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức để cài đặt cấu hình 3G, GPRS trên máy.


  Cài đặt 3G và cấu hình GPRS của mạng Mobifone
  Cách cài đặt 3G Mobifone:

  Bước 1: Bạn cần soạn tin nhắn GPRS gửi đến 994 hoặc cú pháp tin nhắn khác:

  CAIDAT DATA gửi đến 999

  Hệ thống sẽ gửi về cho bạn tin nhắn để hướng dẫn cài đặt, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.

  Bước 2: Bấm lưu lại tin nhắn cài đặt mà bạn vừa nhận được.

  Bước 3: Nếu điện thoại của bạn có hỏi mã pin thì bạn nhập 1111 để máy tự động cài đặt 3G.

  Bước 4: Tiến hành soạn tin nhắn đăng ký ( ví dụ như Đăng ký gói Miu90 của Mobifone) để bắt đầu sử dụng gói cước 3G.


  Hướng dẫn cài đặt 3G và cấu hình GPRS của mạng Mobifone

  Thông thường trên các dòng điện thoại sẽ có cấu hình 3G sẵn bạn sẽ không phải thao tác thực hiện các bước trên khi muốn sử dụng truy cập internet trên điện thoại bằng 3G.

  Sau khi bạn đã cài đặt 3G xong xuôi thì bạn có thể thao tác đăng ký các gói cước 3G đã chọn lựa trước đó cho chiếc điện thoại của mình. Nếu bạn không đăng ký một gói cước 3 cụ thể nào đó thì bạn sẽ bị tính phí sử dụng 3G mặc đinh của Mobifone, tính ra đắt hơn rất nhiều so với việc bạn chủ đăng ký và sử dụng một gói cước 3G cố định hàng tháng. Vì vậy, trước khi đăng ký gói cước, bạn hãy tùy theo nhu cầu sử truy cập internet của mình để chọn lựa một gói cước 3G phù hợp về kinh phí cũng như dung lượng sử dụng của mình để sử dụng một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

  Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn cách để cài đặt 3G/ GPRS của Mobifone trước khi tiến hành truy cập 3G, đồng thời giới thiệu các gói cước 3G của mạng Mobifone để bạn lựa chọn gói cước phù hợp như tìm cú pháp đăng ký cài đặt m70 mobifone, sử dụng 3G với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc không đăng ký gói cước nào, bị tính cước phí 3G mặc định. Chúc các bạn cài đặt 3G và truy cập 3G thành công.

   Current date/time is Sun Apr 22, 2018 9:42 pm