Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Bạn đã biết gì trong giấc mơ thấy những ngọn Nến?

  Share

  phamhiepquan

  Posts : 79
  Join date : 2016-08-26

  Bạn đã biết gì trong giấc mơ thấy những ngọn Nến?

  Post by phamhiepquan on Tue Nov 15, 2016 6:05 pm

  Nến còn có tên gọi khác là đèn cầy là một khối nhiên liệu được gọi là sáp được bao quanh một sợi dây gọi là bấc nế. Khi sợi bấc được thắp lên đồng nghĩa với việc nến sẽ cháy và cung cấp ánh sáng, nhiệt năng. Nến ngày nay phần lớn làm đừ parafin, có nhiều laoij nến làm từ sáp ong, đỗ tương và một số loài thực vật, mỡ động vật. Những ánh sáng của nến tượng trưng cho sự khai sáng, vậy mơ thấy nến tượng trưng cho điều gì?

  Trong giấc mơ tối qua, bạn mơ thấy những cây nến đang cháy, một khung cảnh tuyệt đẹp và đầy lãng mạn đang hiện ra trước mắt. Bạn có băn khoăn đây là giấc mộng báo hiệu điều gì không? Mỗi giấc mơ đang ẩn chứa một điềm báo cho bạn cùng với đó là những cặp số phát tài tương ứng của giấc mơ. NẾu bạn muốn tìm hiểu thêm hãy cùng ket qua XSMB hom nay đi khám phá nhé!


  Giải mộng giấc mơ thấy những ngọn nến

  NẾn là hình ảnh tượn trưng cho sự khai sáng và những khả năng hiểu biết, có thể là nhận thức và sự tò mò đi tìm chân lý. Nến tạo nhiệt còn đem lại một cảm giác bí hiểm, cho cảm giác ấm áp, an toàn và biểu tượng cho ý trời. Những ánh nến lung linh trong giấc mơ tượng trưng cho một cuộc sống đầy màu sắc đang tồn tại quanh bạn.

  Chiêm bao thấy những ngọn nến đang cháy với nhiều ánh sáng đẹp là điều tốt lành trong vận mệnh cẩu người mơ, những mong ước của người mơ sẽ sớm trở thành hiện thực và banjsex nhận được nhiều sợ trợ giúp từ những người thân quen. Theo ket qua XSMB 24h moi nhat mơ thấy một ngọn nến đang chát bỗng dưng bùng to và cháy cao hơn những ngọn nến xung quanh cho thấy bạn là người có cái tôi lớn.


  Giải mã những con số tương ứng với giấc mơ

  Giấc mơ thấy một ngọn nến đang cháy mãi không ngừng và cháy to tức là người mơ là người có một ý chí mạnh mẽ và ý nói bạn muốn khẳng định bản thân mình trước những người khác với tài năng thiên bẩm của mình. Mộng thấy ngọn nến đang lụi tắt dần lại là điềm báo xấu cho thấy người mơ đang lo sợ điều gì đó, có thể là cái chết.

  Chiêm bao thấy cây nến chưa được thắp sáng tức là bạn chưa biết khai thác hết tài năng của mình cho công việc cũng như cuộc sống và người mơ đang cảm thấy sự thất vọng.

  Những giấc mơ luôn có một điềm báo may mắn nhất đi kèm đó là những cặp số của giấc mơ. Những con số may mắn sẽ giúp người mơ dành chiến thắng với những trò chơi thử thách khác nhau. Các chuyên gia hàng đầu ket qua xo so 10 ngay gan day đã đưa ra bộ số cho giấc mộng thấy nến là 16 - 47

   Current date/time is Mon Apr 23, 2018 7:12 am