Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Sự thật vị trí ngón tay đeo nhẫn hút tài vận và giữ của

  Share
  avatar
  TanDatCIT

  Posts : 41
  Join date : 2016-08-11

  Sự thật vị trí ngón tay đeo nhẫn hút tài vận và giữ của

  Post by TanDatCIT on Wed Nov 16, 2016 11:56 pm

  Nhiều người đeo nhẫn hy vọng chiếc nhẫn mình đeo sẽ mang lại sự may mắn trong sự nghiệp và tiền bạc cũng như những điều tốt đẹp đến với cuộc sống. Bạn đã biết về sự thật vị trí ngón tay đeo nhẫn hút tài vận và giữ của?

  Với chiếc nhẫn cưới thường không chọn vị trí đeo nhẫn thích hợp để thu hút tiền tài hay vận may nào đó mà chỉ đơn giản là chọn mua nhẫn cưới có màu sắc và chất liệu hợp với người đeo mà thôi! Còn đối với kiểu nhẫn trang sức khác: http://gnj.vn/danh-muc/Nhan-cuoi-232.html có lẽ sẽ được tận dụng vào việc đeo nhẫn sao cho để thu hút tài vận và giữ của cho chính mình.

  Vị trí đeo nhẫn ngón giữa được cho là giữ của và hút tài vận

  Sự thật về vị trí ngón tay đeo nhẫn thu hút tài vận và khả năng giữ của
  Hầu hết chúng ta thấy rằng: ngón tay giữa là vị trí trung tâm của bàn tay và là ngón tay dài hơn những ngón tay khác.

  Theo các chuyên gia phong thủy thì ngón giữa là ngón tay tụ nhiều linh khí nhất. Do đó, đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ tập hợp được sức mạnh và tăng cường khí để đối diện với mọi phương diện trong cuộc sống: tiền bạc, tình duyên, sự nghiệp,… có chiều hướng tích cực hơn.

  Nói vậy có nghĩa là ngón tay giữa đại diện cho sự bình yên, duy trì hạnh phúc và khả năng giữ của tiền bạc. Vì thế, nhiều người không ngần ngại gì mà lại không đeo nhẫn ở vị trí ngón giữa, để giúp mình giữ của tốt hơn, không bị hao hụt vì những chuyện không đáng cũng như khai vận, phát tài phát lộc. Đeo nhẫn ngón giữa khác với ngón áp út dùng để đeo nhẫn cưới đấy!

  Có phải kiểu nhẫn nào đeo ngón giữa cũng thu hút tài vận và khả năng giữ của? 
  Bạn cần chú ý đễn mỗi kiểu nhẫn để phát huy tối đa sự may mắn cho chính mình, như: 
  •    Hoa văn và hình dạng mẫu nhẫn đeo
  Với những chiếc nhẫn có hình dáng kì dị khi được đeo ở vị trí ngón giữa vô tình làm người đeo rơi vào trạng thái vận đen đến với mình. Do đó, hãy chọn hình dáng nhẫn tròn và có hoa văn thể hiện sự viên mãn và đoàn viên là tốt nhất. 
  •    Chất liệu của nhẫn
  Một số nhà phong thủy cho rằng: việc chọn chất liệu nhẫn có thể sẽ tác động đến vận may của người đeo. Chẳng hạn với đeo nhẫn ngọc thì dễ gặp phải tiểu nhân nhiều hơn như bị lừa và mất tiền một cách vô lý.

  Chính vì vậy, nhiều lời khuyên cho rằng nên chọn chất liệu nhẫn là vàng, bạch kim, bạc,… sẽ yên tâm hơn.

  Chọn chất liệu nhẫn thích hợp cho bản mệnh người đeo

  •     Màu sắc của nhẫn
  Điều này chẳng có gì xa lạ nhiều với mỗi người trong số chúng ta, bởi vì mỗi bản mệnh phong thủy luôn có những màu rất đặc trưng cho bản mệnh đó theo quy luật Âm – Dương trong ngũ hành. Nếu như bạn mệnh Hỏa thì nên chọn đeo nhẫn màu xanh lục, đỏ để tượng trưng cho Mộc và Hỏa. Nếu như bạn là mệnh Thổ thì nên chọn đeo nhẫn có màu vàng, đỏ để tượng trưng cho Thổ, Hỏa. Nếu bạn là người mệnh Kim thì hãy chọn nhẫn trắng và vàng để tượng trưng cho Kim, Thổ. Còn nếu bạn mang mệnh Thủy thì nên chon nhẫn đeo có màu đen, trắng – tường trưng Thủy, Kim. Tương tự nếu bạn là mệnh Mộc thì đeo nhẫn có màu xanh lục, đen tượng trưng cho Mộc và Thủy.

  Nói tóm lại, việc chọn đeo nhẫn để thu hút vận tài và giữ của được đáng giá là nên chọn vị trí ngón tay giữa để đeo. Khi đeo, bạn hãy chú ý đến một số vấn đề nêu trên.

  Nguồn: http://gnj.vn/tin-tuc/Su-that-vi-tri-ngon-tay-deo-nhan-hut-tai-van-va-giu-cua-278.html

   Current date/time is Sun Apr 22, 2018 11:17 pm