Loading...  avatar

  TanDatCIT


  Posts :
  43
  Join date :
  2016-08-11
  Một số doanh nghiệp thỉnh thoảng có thói quen sử dụng mực in cũ cho việc in ấn bởi vì một lý do duy nhất – đó chính là tiết kiệm chi phí. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hay thợ in sản phẩm thì hãy tham khảo thử kinh nghiệm chọn mực in cũ để sử dụng ra sao nhé!

  Dù là Công ty in bao thư số lượng ít hay bất kì dịch vụ in sản phẩm quảng cáo nào hay đơn giản là in tài liệu thì việc sử dụng mực in cũ có thể diễn ra. Điều này nhằm mang lại sự tiết kiệm chi phí cho chính chủ doanh nghiệp.

  Mực in cũ có thể chứa nhiều nguy cơ rủi ro cao cho máy in

  Nghĩ gì khi nhắc đến việc sử dụng mực in cũ? 
  Hầu hết chúng ta đều suy nghĩ rằng: sử dụng mực in cũ tất nhiên là không tốt bằng mực in mới rồi nhưng sao một số doanh nghiệp vẫn thích dùng mực cũ trong một số trường hợp. Bài này chúng ta không bàn đến ưu điểm của việc sử dụng mực cũ mà nói về những nhược điểm của mực in đã qua sử dụng:

  Mực in có vai trò quan trọng cho sản phẩm
  Những người có kinh nghiệm và các chuyên gia nhận định rằng: mực in là yếu tố quyết định rất nhiều đến chất lượng tài liệu in, thậm chí đó là sự đánh giá hiệu quả của từng sản phẩm và chất lượng máy in về lâu dài. 
  •    Chẳng hạn: 
  Khi sử dụng công nghệ decal, chủ doanh nghiệp đặt máy in decal ở ngoài trời. Nó sẽ bị tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời, khói bụi, nước mưa,… Do vậy, để thực hiện quy trình in sản phẩm thì cần dùng chất lượng mực in bền lâu, để đảm bảo độ bóng, đẹp và sinh động trong từng nét thông điệp.

  Thế nhưng, bạn sử dụng phải mực in cũ với giá rẻ bất ngờ thì phải hết sức chia buồn với bạn là nó sẽ không thích hợp với máy in decal. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng quảng cáo và đầu phun của máy dễ bị gặp vấn đề, hư hỏng nặng đồng nghĩa với thời gian sử dụng ngắn và bạn phải tốn chi phí sửa chữa hoặc mua mới.

  Doanh nghiệp cần ưu tiên sử dụng loại mực mới chính hãng

  Doanh nghiệp hưởng ứng mực in cũ như thế nào? 
  Thông qua một ví dụ được nêu trên, có lẽ bạn đã hiểu rõ hơn về tác hại của mực in cũ. Theo thống kê khoảng 2 năm gần đây của các nhà cung cấp và sản xuất ấn phẩm cho thấy: khá nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa sử dụng các loại hộp mực tái chế sẽ phải chịu thêm 31% chi phí so với khi họ sử dụng hộp mực laser đơn sắc chính hãng.

  Sử dụng mực cũ cho nhiều công nghệ in hiện nay, cảnh giác!! 
  Không chỉ có công nghệ in decal mà công nghiệp máy in offset dùng để in bao bì, in bao thư có thể tận dụng luôn cả mực in cũ. Thế nhưng, điều này cần cảnh giác bởi vì số lượng ấn phẩm được in khá lớn và thao tác thường xuyên. Nếu dùng mực in tái chế sẽ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ sản phẩm được in trong quy trình công nghệ máy in hiện đại. Vì vậy, hãy tránh xa những loại mực in không có nguồn gốc rõ ràng, giá rẻ,.. để sử dụng in với số lượng sản phẩm lớn với giá thành đơn hàng cao hay đơn giản chỉ là bảng báo giá in bao thư: http://www.inbaothu.net/contact.html.

  Có thể nói rằng, việc sử dụng mực in chất lượng cao và phù hợp với công nghệ in, dòng máy in luôn là điều đáng để cân nhắc. Bởi vì sao? Chúng sẽ tiết kiệm cho doanh nghiệp tới 31% chi phí mua mực in tái chế, tiết kiệm 35% chi phí điện năng tiêu thụ, đồng thời bản in được rõ nét hơn nhằm mang lại sự uy tín cho chính doanh nghiệp.

  Nguồn: http://www.inbaothu.net/blogs/post/Kinh-nghiem-khi-chon-muc-in-cu-de-su-dung