Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Hủy Mobi Radio từ tổng đài 9899 của Mobifone

  Share

  ductoan1012

  Posts : 12
  Join date : 2016-11-12

  Hủy Mobi Radio từ tổng đài 9899 của Mobifone

  Post by ductoan1012 on Fri Nov 18, 2016 10:30 am

  Dịch vụ Mobi Radio của Mobifone sẽ mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích giải trí như nghe, xem hay đọc các bản tin radio, các kênh radio khác nhau trên điện thoại của mình.  Cũng như dịch vụ 3G có nhiều gói cước với mức giá khác nhau như Gói cước 3G Mobifone tốc độ cao thì dịch vụ Mobi Radio Mobifone cũng có nhiều giá cước sử dụng khác nhau từ 1.000đ 1 ngày cho đến 7.000đ 1 tuần.
  Hủy dihcj vụ Mobi Radio khi không còn như cầu sử dụng sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí. Bạn chỉ cần thao tác soạn tin nhắn

  Hủy Mobi Radio của mạng Mobifone
  HUY mã gói cước gửi đến 9899 để hủy dịch vụ.
  Tuy nhiên, nếu bạn dùng nhiều gói cước khác nhau,thì bạn sẽ phải tra gói cước cần thận để có thể hủy thành công dịch vụ.
  Cách hủy dịch vụ Mobi Radio.
  Bước 1: Bạn cần soạn tin nhắn để kiểm tra các gói cước mình đang sử dụng của dịch vụ Mobi Radio. Cú pháp như sau:
  KT gửi đến 9899 để biết điện thoại của mình đang sử dụng những gói cước nào.
  Ngoài ra còn có một cú pháp khác để bạn có thể biết tất cả các dịch vụ mình đang sử dụng ngoài gói Mobi Radio đó là cú pháp:
  KT gửi đến 994

  Hủy Mobi Radio từ tổng đài 9899 của Mobifone
  Bước 2: Sau khi đã biết gói cước mình đang sử dụng bạn soạn tin nhắn:
  HUY mã gói gửi đến 9899 để hủy dịch vụ.
  Trong đó HUY là mã dịch vụ
  Mã gói: bạn điền gói cước muốn hủy.
  Như vậy là với cú pháp đơn giản ,bạn sẽ không còn lo bị trừ tiền từ dịch vụ Mobi Radio khi không có nhu cầu sử dụng nữa. Với số chi phí tiết kiệm được , bạn có thể tìm cho mình những dịch vụ giải trí phù hợp hơn, như Cu phap dang ky M90 cua Mobifone sẽ giúp cho bạn có thể truy cập 3G thoải mái chơi game, xem tin tức, cập nhật những thông tin mới nhất, chat chit với bạn bè thả ga.
  Hơn nữa với dịch vụ 3G của Mobifone bạn còn có rất nhiều gói cước để lựa chọn như các gói cước trọn gói, các gói cước giá rẻ hay các gói cước dung lượng cao. Tham khảo thêm tại:https://www.facebook.com/cachdangkycaidatgoicuoc3gm90mobifone/
  Với các gói cước trọn gói, bạn sẽ được sử dụng 3G thoải mái mà không lo bị tính thêm chi phí cước ngoài gói. Hay với gói cước giá rẻ bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mà vẫn truy cập internet với dung lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình… Rất tiện lợi và nhiều lựa chọn cho khách hàng. Hy vọng bạn sẽ tìm được gói cước 3G phù hợp với mình nhất. Chúc các bạn thành công.

   Current date/time is Fri Apr 27, 2018 5:45 am