Loading...
  minhbg


  Posts :
  51
  Join date :
  2016-10-19
  Trứng được coi là biểu trưng cho cho khả năng sinh và tiềm năng sáng tạo của loài người. Trứng cũng là món ăn vô cùng bổ dưỡng, thích hợp với nhiều lứa tuổi. Đã bao giờ bạn nhìn thấy một quả trứng vừa được đẻ chưa? Đã bao giờ bạn mơ thấy
  Băn khoăn và thắc mắc rằng, tại sao trong giấc mơ của mình lại mơ thấy ăn trứng gà, trứng vịt, mà không phải là điều gì khác? Hay đây là điềm cho sự việc gì trong tương lai? Để hoá giải thắc mắc này, bạn hãy truy cập http://soicau.mobi/soi-cau-mien-bac-chuan-soi-cau-lo-de-xsmb để biết thêm chi tiết nhé!

  Giấc mơ thấy ăn quả trứng
  Nếu bạn nằm mộng thấy bạn ăn những quả trứng gà vịt có màu sắc rất sặc sỡ và vui mắt, thì đây là giấc mơ này có ý nghĩa rằng trong tương lai sắp đến đây của bạn, sẽ có một điều đặc biệt xảy ra với bạn và người thân.
  Trong giấc mơ, bạn bắt gặp hình ảnh là một chiếc tổ có rất nhiều trứng thì đây chính là giấc mơ tốt đẹp. Chính hình ảnh này sẽ biểu thị cho những khoản thu nhập cùng khả năng tài chính trong tương lai không xa của bạn.
  Nếu giấc mơ của bạn bắt gặp quả trứng bị nứt và bạn thấy mình đang ăn chúng thì đây chính là điềm báo không tốt lành lành cho bạn. Bởi giấc mộng này ám chỉ trong khoảng thời gian sắp đến đây, bạn sẽ gặp phải những khó khan hoặc thất bại trong công việc và cả cuộc sống, kinh tế sa sút hơn, làm ăn có thể bị thua lỗ.
  Một giấc mơ thấy quả trứng gà, trứng vịt xinh xắn là điềm báo gì?

  Cùng khám phá xem giấc mơ đem lại con số may mắn nào cho bạn
  Nếu giấc mơ là thấy trứng vỡ, bạn lại tận dụng ăn những quả trứng vỡ thì đây là đại diện cho việc những tổn thương, mất mát về tinh thần của chính bạn. Ngoài ra, chiêm bao thấy trứng bị vỡ là điềm kém sức khỏe, ốm đau có thể lặp lại nếu không chăm sóc cho bản thân nhiều hơn nữa.
  Với trường hợp bạn nằm mộng là thấy hình ảnh trứng thối, bạn chẳng may ăn phải chúng thì điềm báo của giấc mơ này sẽ chính là lời cảnh báo rằng một điều gì đó rất tồi tệ sẽ đến với bạn, bạn nên chuẩn bị tinh thần.
  Nếu nằm mộng thấy hình ảnh trứng cứng như các hòn đá thì có nghĩa là bạn đang bị hoặc sẽ gặp phải vấn đề về sức khỏe, dạ dày hoặc ruột non.
  Nếu thấy những quả trứng chồng chất lên nhau là sắp đến đây, bạn sẽ gặp phải một rắc rối liên quan đến việc kiện tụng.
  Một giấc mơ không đơn thuần như bạn nghĩ, hãy nhanh tay để nhận được con số may mắn khi truy cập Soi cầu miền Nam !