Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Điềm báo gì với giấc mơ thấy tai nạn tàu hỏa

  Share

  phamhiepquan

  Posts : 79
  Join date : 2016-08-26

  Điềm báo gì với giấc mơ thấy tai nạn tàu hỏa

  Post by phamhiepquan on Tue Nov 22, 2016 2:41 pm

  Tàu hỏa hay còn gọi xe lửa, đó là một phương tiện tham gia giao thông gồm các đầu tàu và nhiều toa tàu nối lại. Tàu hỏa được chạy trên đường sắt và được dùng để chở người hoạc những trang thiết bị, vật kiệu nặng khác. Một chiếc tàu hỏa có thể lắp được một hoặc nhiều hơn số đầu tàu và các toa đấy có, có thể đó là là một toa chứa hành khách hoặc toa chứa hàng.

  Trong giấc ngủ, bỗng dưng bạn mơ thấy một chiếc tàu hỏa và kinh khủng hơn nữa là giấc mộng thấy một tai nạn xảy ra liên quan đến tàu hỏa? Bạn đang lo lắng về giấc mộng này và sợ hãi những điều xấu mà giấc mơ này có thể mang lại? Đừng quá lo lắng vì ket qua XSMB hom nay sẽ giải mã giấc mộng này chi tiết cho bạn và không có gì đáng phải lo ngại cả.


  Chiêm bao thấy tàu hỏa là điềm báo gì?

  Khi mơ thấy tàu hỏa, cho thấy người mơ là người mạnh mẽ, có cá tính và hay hành động theo suy nghĩ, thích là làm, không có nhiều lý trí. Đôi khi hơi bốc đồng, điều này khiến người mơ bỏ qua nhiều cơ hội tốt bởi lẽ nếu như dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ thì thành công mà bạn đạt được chắc chắn đã được nhiều hơn và được ngưỡng mộ hơn rồi.

  Theo ket qua XSMB 24h moi nhat khi mơ thấy một vụ tai nạn xe lửa thì đây là điềm báo nói đến sự hỗn loạn sắp sửa xảy ra. Những gì mà người mơ đang mong đợi sẽ không đi theo đúng hướng của bạn đâu. Người mơ đang cảm thấy thiếu đi sự tự tin và đang nghi ngờ về khả năng mà mình có thể tiêu khiển được những mục tiêu của riêng mình.


  Những điều may mắn đang ẩn sâu phía sau giấc mơ

  Bạn mộng thấy một đoàn tàu đang va chạm với những phương tiện giao thông khác thì giấc mơ đang cảnh báo người mơ đang có sự xung đột giữa ý trí và niềm tin của bạn. Có lẽ người mơ đang muốn một ai đó có thể cùng bạn theo đuổi được đam mê mà bạn đnag có. Mộng thấy có người chết vì tai nạn tàu hỏa là lời nhắc thận trọng hơn khi tham gia giao thông.

  Chiêm bao thấy rất nhiều người bị thương do tai nạn tàu hỏa gây ra thì bạn cần phải nhắc nhở những người thân xung quanh mình. Có ai đó đang đi sai con đường mà người đó đã chọn. Nhiệm vụ quan trọng của người mơ là cần phải dẫn họ ra khỏi con đường sai lầm đó.

  Ngủ mơ thấy tàu hỏa, mộng thấy những hình ảnh lien quan đến tàu hỏa thì cặp số siêu chuẩn và chính xác mà kết quả xổ số 10 ngày gần đây đã tìm ra cho bạn đó là: 18 - 02

   Current date/time is Sun Apr 22, 2018 11:17 pm