Loading...
  trannhan2016aaaaa


  Posts :
  7
  Join date :
  2016-09-06
  Ngoài việc tìm hiểu về giá xe Toyota hiện nay, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết cách rửa xe ô tô tại nhà tiết kiệm nước, đồng nghĩa tiết kiệm chi phí mà vẫn có được chiếc xe sáng bóng, sạch sẽ, không lo bám bụi bẩn, nhựa cậy, phân chim…  Những mẹo rửa ô tô tại nhà tiết kiệm nước không thể bỏ qua

  Rửa xe ô tô tại nhà là lựa chọn của rất nhiều chủ xe hiện nay, khi muốn tự tay chăm sóc cho chiếc xế hộp của mình hoặc đơn giản chỉ là muốn tiết kiệm chi phí chăm sóc xe thay vì mang xe ra ngoài gara sửa chữa xe hơi chuyên nghiệp. Trong quá trình rửa xe hơi tại nhà, bạn có thể tiết kiệm nước rửa xe bằng việc áp dụng các mẹo dưới đây!

  Trước hết, để đảm bảo sử dụng ít nước nhất mà vẫn rửa sạch xe hơi ngay tại nhà, bạn nên tiến hành rửa xe tại các khu vực ít bụi bẩn, khói bụi, dầu nhớt xe… để đảm bảo chiếc xế hộp của bạn không bị bám thêm bất kỳ vết bẩn nào trong quá trình lau rửa xe.

  Thực tế có rất nhiều chủ xe tranh thủ rửa xe bên ngoài nhà, khi vừa rửa xe xong, thì lại bị xe khác đi qua bắn bụi bẩn vào xe và buộc phải rửa lại toàn bộ, vừa mất thời gian, vừa tốn nước, lại không thu được hiệu quả như mong đợi.  Có nhiều mẹo rửa ô tô tại nhà tiết kiệm nước đơn giản

  Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về xe Toyota Camry bằng cách truy cập đường link: http://toyotaphumyhung.com.vn/xe-toyota-camry/

  Khi rửa xe hơi tại nhà, bạn cũng có thể tận dụng những chiếc áo thun cũ bị hỏng rách, mang ra lau chùi xe, để hạn chế việc sử dụng nước để làm sạch xe. Việc tận dụng những vật dụng tại nhà bạn để lau rửa xe giúp cho bạn không lãng phí những vật dụng này mà vẫn đảm bảo xe sạch như ý.

  Một lời khuyên dành cho bạn khi rửa ô tô tại nhà giúp tiết kiệm nước đó chính là hãy sử dụng xô nước để rửa thay vì sử dụng vòi xịt nước. Thực tế việc rửa xe bằng vòi nước rất tốn nước mà lại không thể loại bỏ được hết những bụi bẩn bám dính trên xe hơi của bạn. Do đó, hãy sử dụng nước trong xô để rửa xe thay vì dùng vòi phun nước bạn nhé!

  Ngoài các cách tiết kiệm nước khi rửa xe được chia sẻ trên đây, bạn có thể lên mạng Internet tìm hiểu thêm nhiều mẹo rửa sạch bằng những nguyên liệu sẵn có, bạn có thể tham khảo để rửa xe hiệu quả hơn và tiết kiệm nước hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm bảng giá xe Toyota mới nhất bằng cách truy cập vào website Toyotaphumyhung.com.vn.