Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Tra cứu lịch sử cuộc gọi của Mobifone dễ dàng nhất.

  Share

  ductoan1012

  Posts : 12
  Join date : 2016-11-12

  Tra cứu lịch sử cuộc gọi của Mobifone dễ dàng nhất.

  Post by ductoan1012 on Tue Nov 29, 2016 1:33 am

  Bạn có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi của mình một cách nhanh chóng và đơn giản chỉ mất đến chưa đầy 10 giây thôi. Bạn đã có thể biết được các thông tin về cuộc gọi đến thuê bao của mình và dựa vào đó bạn sẽ biết được chi tiết cước thuê bao thực hiện cuộc gọi của mình để có thể an tâm tiếp tục sử dụng mạng Mobifone một cách dài lâu, bền vững và dùng 3G tiếp như Cú pháp đăng ký gói M70 Mobifone .Với các tra cứu cuộc gọi Mobìòne bạn còn ghi nhớ được những số điện thoại mà mình đã từng liên lạc để đảm bảo giữ được liên lạc với bạn bè hay các mối quan hệ công việc.

  Để có thể thực hiện xem lịch sử cuộc gọi của mình bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau:

  Bước 1: Bạn thực hiện truy cập vào website trang chủ của Mobifone tại: Mobifone.vn và đăng nhập vào tài khoản. Nếu như bạn chưa có tài khoản trên trang web thì có thể đăng ký tài khoản Protal Mobifone được hướng dẫn chi tiết trên trang web.


  Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi của Mobifone
  Bước 2: Sau khi đã tiến hành đăng nhập thành công bạn vào mục My Mobifone sau đó chọn mục Chi tiết cước.

  Bước 3: Từ chi tiết cước hệ thống sẽ hiển thi lên trang chi tiết cước, bạn chọn tiếp mục Bạn chọn tháng muốn tra cứu sau đó chọn tra cứu.

  Đến đây sau khi đã thao tác thực hiện thành công, hệ thống sẽ hiển thị những bảng tin tin thông báo chi tiết các cuộc gọi được lưu lại trong khoảng thời gian bạn chọn muốn tra cứu. Còn nếu như bạn muốn tra cước lịch sử cuộc gọi các tháng trước thì bạn chỉ cần thao tác đổi lịch chọn tháng muốn tra cứu là hệ thống sẽ tự hiện ra.

  Với dịch vụ tra cứu lịch sử cuộc gọi cả trả trước vf trả sau của Mobifone, bạn sẽ quản lý được tốt hơn cuộc gọi của mình.


  Tra cứu lịch sử cuộc gọi của Mobifone dễ dàng nhất.

  Ngoài việc tra cứu lịch sử cuộc gọi , bạn còn có thể biết được cả các gói cước 3G Mobifone mà mình đang sử dụng trong phần lịch sử cuộc gọi của mình. Ví dụ, bạn đã Cài đặt gói cước M90 Mobifone thì trong lịch sử cũng sẽ có thông báo về gói cước.

  Để đảm bảo cho việc tra cứu lịch sử cuộc gọi từ thuê bao chính chủ, Mobifone sẽ thực hiện gửi SMS về điện thoại thông bao bạn đang thực hiện giao dịch tra cứu lịch sử cuộc gọi.

  Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể ra gnoài cửa hàng, đại lý của Mobifone để nhờ nhân viên kiểm tra và in trực tiếp chi tiết cước phí cho mình để tra cứu được lịch sử cuộc gọi.

  Hy vong với những thông tin trên đây sẽ giúp cho bạn thực hiện kiểm tra lịch sử cuộc gọi của mình đơn giản và nhanh chóng nhất. Và yên tâm tiếp tục sử dụng các gói cước 3G như Cài đặt gói Miu90 Mobifone lâu dài và tiết kiệm nhất.

   Current date/time is Fri Apr 27, 2018 5:36 am