Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Buồn vui xung quanh giấc mơ thấy nụ hôn

  Share

  phamhiepquan

  Posts : 79
  Join date : 2016-08-26

  Buồn vui xung quanh giấc mơ thấy nụ hôn

  Post by phamhiepquan on Tue Nov 29, 2016 2:28 pm

  Bạn đã từng hôn một ai chưa? Cảm giác thế nào? Phải chăng chỉ có những người yêu nhau mới trao cho nhau những nụ hôn? Đâu cần phải thế, nụ hôn có nhiều cách biểu đạt ý nghĩa khác nhau. Người phương Tây, họ thể hiện những nụ hôn là dành cho những người thân và người mà mình quan tâm.

  Còn phần lớn ở Châu Á, nụ hôn là biểu tượng của tình yêu, những người yêu nhau họ thường kiss để thể hiện tình yêu của mình. Đây là hình ảnh minh chứng cho tình yêu và nếu trong mơ xuất hiện hình ảnh này tức là điều gì và có ý nghĩa gì nhỉ? Giấc mộng này có dự báo cho ta biết gì không? Cùng theo dõi ket qua XSMB hom nay và khám phá chiêm bao thú vị này nhé!

  Chiêm bao thấy hành động hôn nhau dự báo những điều tốt đẹp, mọi chuyện buồn và khó khăn đều sẽ vượt qua được. Bạn mơ thấy hôn một ai đó có nghĩa là bạn đang không chắc với tình cảm của mình và người mơ muốn thân mật với người này hơn nhưng tình cảm có lẽ chưa đủ để đi quá giới hạn.


  Những nụ hôn và ý nghĩa thực trong giấc mơ

  Trong mơ bạn thấy mình đang hôn má một ai đó hoặc được người khác thơm má thì điều này tượng trưng cho tình bạn của hai người. Hôn cổ ý nói đến ham muốn tình dục và thể xác.Hôn tay người khác là thể hiện sự kính trọng và nể phục, người được hôn tay bên ngoài chắc hẳn là thần tượng hoặc người được người mơ ngưỡng mộ.


  Theo ket qua XSMB 24h moi nhat chiêm bao thấy mình và người yêu hôn nhau là tin tốt báo hiệu tình yêu cả hai có thể đơm hoa kết trái. Mơ thấy hôn người yêu cũ là bạn đang cố gắng kiếm tìm lại những kỉ niệm đã qua và có ý định muốn quay trở lại với mối tình này.


  Những cặp số đi kèm với giấc mơ thấy nụ hôn

  Những người đang FA mà mơ thấy hôn người lạ mặt nghĩa là sắp đón trào một tình yêu mới. Hãy cố nhớ lấy gương mặt của người kia vì đây chính là người mà bạn bấy lâu đang tìm kiếm. Và có thể đây chính là một nửa còn thiếu trong cuộc đời còn lại của bạn đấy! Người kề vai sát cánh với bạn trong mọi khó khăn.

  Khi mơ thấy những nụ hôn thì đừng bỏ qua may mắn mà giấc mộng mang lại nhé. Bạn có thể sử dụng những con số của chiêm bao để rinh ngay giải độc đắc của kết quả xổ số 10 ngày gần đây đấy.

  Các con số của giấc mơ đó là: 08 – 84 – 74 – 48. Chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

   Similar topics

   -
   » MÍT

   Current date/time is Fri Apr 27, 2018 5:37 am