Loading...
  phamhiepquan


  Posts :
  79
  Join date :
  2016-08-26
  Bạn mơ thấy hoa bằng lăng và bạn muốn trúng số với giấc mơ này? Còn chần chờ gì nữa, bài viết này của ket qua XSMB 30 ngay không chỉ giải mã giấc mộng thấy bằng lăng của bạn mà còn giúp bạn thay đổi vận mệnh nếu bạn biết tính toán cho những con số của giấc mơ. Cùng khám phá giấc mơ này nhé! Có rất nhiều bí ẩn và bất ngờ đang chờ đón bạn đấy!

  Có những chuyện trúng số thật ly kỳ và cũng thật bất ngờ. Chỉ từ những con số trong đồng tiền mà mình nhặt được, nếu may mắn bạn vẫn có thế trúng số nhờ những dãy số trên tờ tiền đó. Hoặc đơn giản hơn cũng đã không ít người rinh được giải độc đắc nhờ những giấc mơ và giải mã những chiêm bao.


  Bí ẩn trong giấc mơ thấy hoa bằng lăng

  Bằng lăng màu tím, màu của sự thủy chung, nhã nhặn nhưng không kém phần quý phái. Khi bạn mơ giấc mơ này nó đang nói lên rằng cuộc sống của bạn đang ổn định và người mơ là người khá mơ mộng. Tuy nhiên giấc mơ này cũng cảnh báo bạn cần phải cứng cỏi và sống thật với hiện thực, cũng đã qua rồi cái tuổi khờ khạo, ngây thơ.

  Theo kết quả XSMB 24h mới nhất, nhanh và chính xác nhất trong mơ, bạn thấy một rừng cây bằng lăng đang nở rộ tím ngắt bầu trời dự báo một cuộc sống hạnh phúc, tươi đẹp, viên mãn. Nhưng nếu thấy những đóa hoa bằng lăng đã héo úa có nghĩa là phải cẩn thận trong các mối quan hệ mới, đặc biệt là việc kết giao thêm bạn bè bởi vì rất có thể họ sẽ lợi dụng sự tin tưởng của bạn.


  Điều may mắn phía sau mỗi giấc mơ

  Tại Hà Nội, những người yêu thích sự nhẹ nhàng của tím thủy chung có thể dạo phố trên con đường Kim Mã vào tháng 5, sẽ thấy ngập trời sắc tím. Bằng lăng có nguồn gốc tại Ấn Độ, những bông hoa bằng lăng thường mọc thành chum từ 30-40cm. Bằng lăng thích hợp ở các nước Đông Nam Á và vùng có khí hậu nhiệt đới.

  Mơ thấy có ai đó tặng mình những bông hoa bằng lăng thì xin chúc mừng bạn sắp tìm thấy một tình yêu đích thực của mình. Rất có thể tình yêu này sẽ cùng bạn đi đến cuối đời đó. Ngược lại, chiêm bao thấy hoa bằng lăng tàn là điềm báo đổ vỡ trong tình yêu.

  Chiêm bao thấy bằng lăng nên đánh đề con nào cho dễ trúng? Với giấc mơ này, hãy lựa chọn cho mình những tờ vé số có chứa cặp số 94 – 03 – 33. Đây là những con số mà hệ thống kết quả XSMB 5 ngày gần nhất siêu chuẩn và chính xác đã đúc kết lại và có khả năng về nhất trong ngày hôm nay.

  Chúc bạn may mắn nhé!