Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Xem bóng đá hãy dùng K+ khuyến mãi

  Share

  ductoan1012

  Posts : 12
  Join date : 2016-11-12

  Xem bóng đá hãy dùng K+ khuyến mãi

  Post by ductoan1012 on Tue Dec 06, 2016 5:35 pm

  Theo thông tin mới nhất thì, K+ công bố đã hoàn tất việc thử nghiệm kỹ thuật thành công ứng dụng xem K+ trực tuyến trên các thiết bị điện thoại di động, máy tính cá nhân, máy tính bảng,... Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản nạp tiền và sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi trải nghiệm các trận cầu đinh với K+ mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.

  Hiện tại K+ đang triển khai thí điểm và tiếp tục cải tiến dịch vụ để dịch vụ đến gần hơn với người dung. Ứng dụng sẽ được K+ công bố sớm trong vài ngày tới và miễn phí cho các thuê bao đang sử dụng K+. Nếu khách hàng muốn xem trực tuyến truyền hình K+ trên thiết bị di động thì có thể nạp tiền điện thoại và thực hiện đăng ký gói cước 3G ở đây là soạn cú pháp cài đặt gói M70 Mobifone và đăng ký gói cước ngay trên máy.


  K+ khuyến mãi gói truyền hình

  Trước kia khi ban đầu đầu tư nhiều thiết bị và chi phí phát triển hạ tầng còn đè nặng. Chi phí sử dụng K+ vì vậy cũng đẩy lên cao, nhiều người còn khá e dè với dịch vụ truyền hình K+ bởi giá cước thuộc dạng “con nhà giàu” thì nay với chương trình khuyến mãi, giảm giá thuê bao đến 50%. K+ đang áp dụng chương trình khuyến mại giá thuê bao gói PremiumHD+ đến 50%. Với mức khuyến mại đó, giá thuê bao chỉ còn 125.000 đồng thay vì 230.000 đồng như trước đây.

  Lần khuyến mãi giảm giá thuê bao trọn đời này được coi là bước ngoặt lớn cho thị trường mua sắm thời điểm cuối năm trong đó có dịch vụ xem truyền hình chất lượng cao. Người tiêu dùng biết đến K+ nhiều qua việc độc quyền các bản quyền bóng đá như giải Ngoại hạng Anh, vô địch quốc gia Tây Ban Nha, ATP,... Và nay K+ đến gần hơn với mọi nhà thông qua gói cước ưu đãi giá rẻ bất ngờ. Bạn nhớ cài đặt gói cước M90 Mobifone để xem K+ trên thiết bị di động bạn nhé.


  K+ phát triển hơn nhờ gói cước giá rẻ

  Trong đợt này khác với các đợt khuyến mãi trước đó chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ giá thiết bị hoặc mua trọn gói. Tuy nhiên, đợt khuyến mại Tết này K+ áp dụng cú đúp khuyến mại trên cả giá thuê bao chỉ còn 125.000 đồng/tháng và thiết bị HD cũng giảm còn 550.000 đồng/bộ đến hết ngày 8/12/2016. Đây là cơ hội hiếm hoi để khách hàng đăng ký truyền hình K+ với giá vô cùng ưu đãi.

  Với chương trình khuyến mãi đợt này, K+ không chỉ thu hút khách lượng lớn khách hàng mới, mà nhà cung cấp dịch vụ còn hướng đến các khách hàng cũ trung thành nhằm giúp họ nâng cấp lên gói PremiumHD+ bởi sự khác biệt lớn nhất giữa hai gói thuê bao này chính là 4 kênh K+1, K+PM, K+NS và K+PC phát sóng các giải bóng đá và phim mà K+ độc quyền. Đăng ký cài đặt gói Miu90 Mobifone dùng 30 ngày 3G chất lượng cao chỉ 90k.

   Current date/time is Sun Apr 22, 2018 9:40 pm