Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Lạnh gáy với chiêm bao thấy bia mộ trên nghĩa địa

  Share

  phamhiepquan

  Posts : 79
  Join date : 2016-08-26

  Lạnh gáy với chiêm bao thấy bia mộ trên nghĩa địa

  Post by phamhiepquan on Tue Dec 13, 2016 2:38 pm

  Đêm đến bạn bỗng choàng tỉnh giấc vì cơn ác mộng vừa gặp phải. Bạn mơ thấy những baia mộ của người chết và khu nghĩa địa u ám, lạnh lẽo. Sẽ chẳng ai không thể giật mình và sợ hãi với mỗi giấc mơ liên quan đến cõi âm cả. Những giấc mơ kiểu dạng như vậy thường có nhiều ý nghĩa và ẩn chứa nhiều dự báo.

  Mọi chuyện đều có hai mặt của nó, không có việc gì xấu, tồi tệ hẳn cũng không có việc tốt đẹp hẳn. Giấc mơ cũng vậy, mơ thấy ngôi mộ không phải toàn là điềm xấu, nó cũng có những điều may mắn từ các cặp số mà ket qua XSMB 30 ngay đã tìm ra tương ứng với chiêm bao. Có nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt…


  Giải mộng giấc mơ thấy những bia mộ

  Theo kết quả XSMB 24h mới nhất, nhanh và chính xác nhất những ngôi mộ được chôn giấu dưới những lòng đất vì thế ý nghĩa của chiêm bao này một phần nói đến một phần bản thân bạn đang giấu kín và muốn chon nó đi. Lời khuyên của giấc mơ là bạn phải mạnh dạn đi sâu vào tiềm thức của mình để có những lời giải đáp cụ thể và có được định hướng mới cho mình.

  Trong mơ bạn thấy ngôi mộ có khắc tên mình ý nói người mơ muối trỗi dậy cá tính, tính cách đã đánh mất, lãng quên. Chiêm bao thấy xung quanh ngôi mộ là những đám cỏ xanh rờn, mọc rậm rạp là điềm báo may mắn, dự báo nhiều thành công tới, gia đình thịnh vượng. Mộng thấy mình đi trên mộ là các mối quan hệ gắn bó, thân thiết.


  Cặp số phát tài tương ứng của giấc mơ

  Mơ thấy bản thân mình đang đào mộ quả thực khiến người mơ lạnh gáy và lý do xuất hiện giấc mộng này là do bạn đang stress vì việc quá lo lắng cho những dự định và kết quả phải đạt được. Chiêm bao thấy mình kẹt trong ngôi mộ là lời nhắc bạn nên quên đi những nỗi đau trong quá khứ và sự sợ hãi vẫn hiện hữu trong lòng.

  Mơ thấy những ngôi mộ còn cho thấy sự sợ hãi về cái chết đang tồn tại trong suy nghĩ của người mơ. Có điều gì trong cuộc sống đang khiến bạn phải buồn phiền phải không? Mạnh mẽ lên, vượt qua giai đoạn này sẽ có nhiều may mắn đến với bạn thôi!

  Mơ thấy ngôi mộ đánh con gì sẽ dễ trúng nhất? Có một chuyện khó tin nhưng lại xảy ra không ít lần về những giấc mơ liên quan đến cõi âm xác suất trúng đề thướng rất lớn. Khi mơ thấy ngôi mộ, con số tương ứng với giấc mơ đó là 05 – 85. Đừng quên xem kết quả tại kết quả XSMB 5 ngày gần nhất siêu chuẩn và chính xác để biết mình có giành chiến thắng không nhé!

   Current date/time is Mon Apr 23, 2018 7:04 am