Loading...
  ductoan1012


  Posts :
  12
  Join date :
  2016-11-12
  Với những thuê bao trả sau của Mobifone thì việc muốn kiểm tra số phút gọi còn lại của thuê bao mình cũng rất quan trọng để quản lý hiệu quả tài khoản của mình. Với cách kiểm tra phút gọi còn lại sẽ giúp bạn tiết kiệm được tài khoản, dùng để đăng ký 3G như Đăng ký gói Miu90 Mobifone . Và đây cũng là một giải pháp đơn giản để khách hàng có thể gọi thoại đến các thuê bao khác hợp lý hơn. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng gói cước trả sau của Mobifone thì hay xnhớ cú pháp để kiểm tra số phút gọi của mình thay vì phải gọi đến tổng đài hay ra cửa hàng để tra cứu rất mất thời gian nhé.


  Kiểm tra số phút gọi của thuê bao trả sau Mobifone

  Cũng giống như các gói cước 3G như khi Đăng ký gói miu90 mobifone bạn sẽ được cấp một số dung lượng nhất định thì trong quá trình sử dụng gói cước trả sau của Mobifone có thể bạn sẽ được miễn phí một số phút gọi nhất định để hỗ trợ thêm cho khách hàng trong trình thực hiện việc liên lạc tiết kiệm của thuê bao. Để kiểm tra số phút gọi còn lại của thuê bao, bạn cần soạn tin nhắn cú pháp:

  KT KN gửi đến 999

  Ngay khi bạn gửi tin nhắn đi thành công, hệ thống sẽ trả tin nhắn về cho bạn báo bạn đang được hưởng những ưu đãi gì và còn bao nhiêu phút gọi để có thể tiếp tục an tâm sử dụng và có kế hoạch sử dụng gọi thoại hợp lý hơn.


  Cách để kiểm tra số phút còn lại của Mobifone trả sau

  Mỗi tin nhắn gửi đến 999 sẽ tính cước phí 200đ/ sms và bạn có thể thao tác thực hiện nhiều lần để có thể quản lý tốt hơn tài khoản của mình. Còn nếu như bạn đang không sử dụng gói cước nào thì hệ thống sẽ gửi tin thông báo với nội dung “quý khách không sử dụng gói cước khuyến mãi….”

  Và nếu như bạn muốn kiểm tra các chương trình thuê bao mà mình được tham gia thì có thể soạn tin nhắn: KT ALL gửi đến 999 để biết được thông tin chi tiết và chủ động tham gia để hưởng nhiều ưu đãi và sử dụng với chi phí tiết kiệm hơn.

  Cùng với đó, các gói cước 3G cũng có rất nhiều ưu đãi dành cho thuê bao trả sau, bạn có thể chọn các Gói cước 3G Mobifone tốc độ cao để sử dụng truy cập internet mọi lúc mọi nơi. Hy vọng những thông tin trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra được số phút gọi còn lại của mình và kiểm soát tốt hơn cũng như lựa chọn được gói cước 3G phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.