Loading...
  ductoan1012


  Posts :
  12
  Join date :
  2016-11-12
  Rất nhiều người khi có nhu cầu sử dụng 3G đã không đăng ký một gói cước cụ thể nào cả như Gói cước M70 của Mobifone chẳng hạn dẫn đến việc sẽ bị tính cước phí ở gói M0 mà không hiểu gói cước M0 của Mobifone là gói cước thế nào? Thực chất chỉ cần bạn cài đặt GPRS trên điện thoại hay thực hiện bật 3G là bạn đã có thể truy cập vào internet với gói cước M0. Tuy nhiên gói cước M0 là góic ước phát sinh cước phí cao và chỉ phù hợp với những khách hàng truy cập 3G không thường xuyên.

  Gói cước M0 của Mobifone là gói cước mặc định không cần đăng ký, không phát sinh cước thuê bao mà bạn vẫn có thể truy cập và 3G với tiêu chí của gói cước là dùng bao nhiêu trả bây nhiêu, không thuê bao tháng, không cước đăng ký.  Gói cước M0 của mobifone tính cước thế nào?

  Cước phí truy cập 3G khi sử dụng gói cước M0 được tính cước 75đ/50KB. Đắt hơn nhiều so với các gói cước thuê bao như Gói M90 Mobifone.

  Để đăng ký gói cước M0 của Mobifone, khách hàng sẽ không cần phải đăng ký vì hệ thống đã mặc định gói cước này cho người dùng. Chỉ khi muốn dùng các gói cước thuê bao khác thì bạn mới cần đăng ký dịch vụ.  Tìm hiểu về gói cước M0 của Mobifone

  Vì vậy bạn chỉ nên dùng gói cước M0 khi có nhu cầu sử dụng 3G Mobifone ở mức rất ít, và chỉ dùng khi cần thiết, dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu thì có thể dùng gói cước 3G M0 được.

  Còn nếu bạn muốn truy cập 3G nhiều hơn thì nên đăng ký các gói cước 3G có chu kỳ thuê bao như Đăng ký gói Miu90 Mobifone . bởi gói M0 có tính cước truy cập là 75đ/50KB sử dụng sẽ khiến bạn tốn rất nhiều cước phí khi sử dụng nhiều so với sử dụng các gói cước 3G khác của Mobifone.

  Tốt nhất bạn nên chọn các gói cước 3G có chu kỳ để quản lý tốt hơn quá trình truy cập và sử dụng internet của mình và không bị phát sinh chi phí ngoài gói cước. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một gói cước 3G phù hợp và tiến hành đăng ký để có được quá trình sử dụng internet một cách thuận lợi, nhanh chóng và chi phí bỏ ra luôn là ít nhất. Hãy lựa chọn đúng trong từng thời điểm và sử dụng 3G một cách thông minh. Chúc các bạn thành công.