Loading...
  phamhiepquan


  Posts :
  79
  Join date :
  2016-08-26
  Mơ thấy công an, khá nhiều người lo lắng nhưng đây lại là giấc mơ báo hiệu nhiều sự tốt lành. Cùng ket qua xsmb 24h moi nhat đi khám phá và tìm hiểu chi tiết giấc mộng này ngay nhé! Ngủ mơ thấy mình bị phạm pháp và cảnh sát, công an đang bắt giữ mình thì giấc mơ này báo hiệu những điều tốt lành trong việc học tập của người mơ.

  Trong mơ thấy hình ảnh của chiến sĩ công an hay cảnh sát đang thi hành những nhiệm vụ thì đây là giấc mơ không hề may mắn. Người mơ cần chú ý thận trọng hơn trong mọi việc bởi sẽ có những hao tổn hoặc sức khỏe bị tổn thương. Mơ thấy bị cảnh sát bắt giữ tưởng là giấc mơ xấu nhưng chúc mừng bạn bởi giấc mơ đang báo hiệu tương lai rộng mở.


  Đoán mộng giấc mơ thấy công an, cảnh sát

  Ngủ mơ thấy bản thân mình đang gia nhập vào đội ngũ công an hay tham gia vào ngành cảnh sát thì đây là một dấu hiệu mừng. Tài sản hay tính mạng của người mwo sẽ luôn được bảo vệ và chở che tốt hay nói cách khác, có quý nhân phù trợ luôn ở cạnh bạn. Mơ thấy mình đang cãi nhau với công an là hãy thận trọng kẻo có kẻ xấu sẽ lơi dụng.

  Theo kết quả XSMB 30 ngày chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất bạn thấy mình trở thành cảnh sát thì giấc mơ đang báo trước sự thành công cũng như uy tín trong công việc được nâng lên và nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ người khác. Mơ thấy mình là một người ảnh sát và đang thi hành nhiệm vụ nghĩa là ở thực tại có nhiều mối quan hệ của người mơ sẽ gặp phải những trục trặc.


  Bộ số may mắn tương ứng của giấc mơ thấy công an cảnh sát

  Mơ thấy mình đang mặc những bộ quần áo của công an cảnh sát ý nhắc nhở người mơ cần phải đề phòng với những chuyện liên quan đến các vấn đề pháp luật như kiện cáo phải đưa ra tòa. Mơ thấy đang nói chuyện thân thiết với cảnh sát công an là điềm báo sẽ được thăng quan tiến trước trong thời gian tới đây.

  Là người kinh doanh mà mơ thấy mình thân thiết với công an tức là bạn đã sẵn sàng đón nhận những khó khăn và thử thách mà đối thủ của mình đang khiêu khích. Con trai mơ thấy mình đang xin sự giúp đỡ của cảnh sát công an lại báo hiệu một cuộc sống nhàn hạ, hạnh phúc.

  Mơ thấy công an còn một điều may mắn giúp người mơ có thể thay đổi cuộc sống ấm lo, đầy đủ hơn đó là những con số tương ứng phát tài của giấc mơ. Đó là: 64 – 81 Đừng quên đối chiếu kết quả nhanh nhất tại: https://www.facebook.com/DuDoanKetQuaXosoMienBacXSMB/posts/631848350291264