Loading...
  ductoan1012


  Posts :
  12
  Join date :
  2016-11-12
  Hiện nay gói cước MIU Mobifone là một trong những gói cước có nhiều ưu đãi từ nhà mạng nhất. Với cước phí chỉ với 70.000đ bạn sẽ có tới 30 ngày để sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên quá trình sử dụng dịch vụ, tùy vào từng giai đoạn thời gian khác nhau mà bạn sẽ nhu cầu sử dụng internet 3G tốc độ cao lớn hơn hoặc nhỏ hơn như Cú pháp Đăng ký gói m70 mobifone thì bạn cần phải tiến hành hủy gói cước MIU Mobifone để ngừng gói cước hiện tại đang dùng trước khi đăng ký sử dụng gói cước 3G mới.


  Cách hủy gói cước MIU của Mobifone

  Cách hủy gói cước 3G Mobifone được áp dụng cho tất cả các gói cước 3G của nhà mạng Mobifone với chung cú pháp:

  HUY [Tên gói cước] gửi 999.

  Với cú pháp hủy gói cước MIU Mobifone: HUY MIU gửi 999.

  Lưu ý: Nếu bạn muốn đăng ký một gói cước khác như Gói M90 của Mobifone thì cần hủy dịchvụ 3G hiện tại trước. Nhưng tất cả lưu lượng data miễn phí tốc độc cao của gói cước hiện tại sẽ không được bảo lưu sau khi tiến hành hủy dịch vụ. Vì vậy bạn cần phải kiểm tra dung lượng data còn lại trước khi tiến hành hủy dịch vụ để không lãng phí lượng data còn lại. Cú pháp để kiểm tra lưu lượng data còn lại: KT DATA gửi 999.


  Hướng dẫn cách hủy gói cước MIU của Mobifone

  Bạn có thể tham khảo thêm về Đăng ký Gói Miu90 Mobifone để sử dụng. Bởi đây cũng là một trong những gói cước có dung lượng trọn gói của mạng Mobifone. Đăng ký gói cước bạn sẽ có nhiều ưu đãi về dung lượng cũng như các chương trình hấp dẫn nhất để có thể truy cập 3G sử dụng. Một ưu điểm của gói cước MIU90 là bạn sẽ được truy cập 3G miễn phí kể cả khi đã dùng hết dung lượng gói cước MIU90. Với mức chi phí hợp lý bỏ ra chỉ 90.000đ tháng bạn sẽ được cung cấp tới 1GB dung lượng data tốc độ cao để sử dụng trong vòng 30 ngày liên tiếp. Thoải mái xem phim, nghe nhạc, chơi game,lướt web đọc tin tức mà không phải lo lắng về cước phí hay dung lươngj data.

  Nếu bạn có nhu cầu thay đổi gói cước hiện tại thì gói cước MIU90 là một gợi ý hay ho bạn nên tham khảo để có được gói cước 3G có dung lượng và cước phí phù hợp hơn trong từng giai đoạn sử dụng 3G của mình một cách tiết kiệm và hữu ích nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng dịch vụ bạn có thể gọi điện đến số tổng đài 18001090 để được giải đáp một cách nhanh chóng và chi tiết nhất. Chúc các bạn thành công.