Loading...
  phamhiepquan


  Posts :
  79
  Join date :
  2016-08-26
  Ngày 20/10 sắp tới và bạn chưa biết tặng món quà gì ý nghĩa cho người yêu của mình. Bên cạnh nhung loi chuc y nghia nhat vào ngày 20/10 thì còn có những SMS đặc biệt giúp bạn mang đến tiếng cười hạnh phúc cho nàng nhân ngày truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Hãy để những tin nhắn này nói lên tiếng lòng của bạn nhé.

  - Ngày 20/10 năm nay anh muốn nói với em một điều, em là người đẹp nhất trong trái tim anh và mãi mãi là như vậy.
  - Chúc em yêu có một ngày 20/10 vui vẻ và hạnh phúc. Mãi mãi là người phụ nữ bên cạnh anh em nhé.

  - Đối với anh, ngày 20/10 là ngày đặc biệt nhất, bởi ngày hôm nay anh được thể hiện tình yêu sâu sắc của mình đối với em. Anh yêu em.


  Những SMS ý nghĩa nhất tặng người yêu ngày 20/10
  - Anh luôn nghĩ đến em từng giây, từng phút, từng ngày, từng giờ. Chúc em yêu luôn xinh đẹp, hãy cố gắng học tốt, yêu thương anh nhiều hơn nữa em nhé. Hi vọng đây sẽ là những nhung loi cam on hay nhat mà em nhận được trong ngày bởi anh chỉ có một mà thôi.

  - Mỗi ngày, khi mà Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài đã nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay là gì?”. Anh đã trả lời: “Con xin Người hãy bảo vệ người đang đọc những dòng tin nhắn này”. Ngày 20/10 hạnh phúc, vui vẻ em nhé.
  - Nếu em cần một người chia sẻ, ở bên em lúc buồn, em hãy gọi cho anh. Anh là tổng đài chỉ dành riêng cho em, một mình em thôi.

  Em hãy cười thật vui vẻ ngày 20/10 nhé.
  - Nếu giọt nước là nụ hôn, anh nguyện trao em biển cả. Nếu coi lá là những cái ôm ấp vuốt ve, anh nguyện tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài đại diện cho tình yêu, anh sẽ gửi em cả bầu trời sao lấp lánh. Trái tim anh không thể dành tặng cho em được bởi nơi đó đã thuộc về em rồi. Chúc tình yêu của anh có một ngày 20/10 hạnh phúc!


  Những SMS hay và ý nghĩa nhất tặng người yêu
  - Nếu điều ước có thể trở thành sự thật, anh sẽ ước một ngày có 25 giờ để anh có một giờ không nhớ đến em. Anh yêu em và chúc em có một ngày 20/10 vui vẻ nhé.
  - Đêm qua anh nằm mơ thấy thiên thần, thiên thần đã hỏi anh điều anh mong muốn là gì? Anh đã xin người hãy chăm sóc cho em. Em có biết người đã nói gì không? Người đã từ chối ah và nói rằng “Thiên thần không thể chăm sóc cho một thiên thần khác được”. Happy Vietnamese women’s day!
  Trên đây là những SMS chúc mừng 20/10 hay nhất. Bạn hãy chọn một lời chúc thật ý nghĩa dành tặng cho người ấy của mình nhân ngày trọng đại này nhé. Một năm chỉ có một lần thôi, hãy nắm lấy cơ hội này để thể hiện tình yêu của mình với đối phương nhé.

  Xem thêm về những câu chúc khác trong những dịp đặc biệt các bạn truy cập:
  https://vk.com/nhungloichuchaynhattrongcuocsong