Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Hướng dẫn cài đặt cấu hình 3G mạng Mobifone

  Share

  ductoan1012

  Posts : 12
  Join date : 2016-11-12

  Hướng dẫn cài đặt cấu hình 3G mạng Mobifone

  Post by ductoan1012 on Tue Dec 27, 2016 12:39 am

  Cài đặt cấu hình 3G rất quan trọng, bởi ngay cả khi bạn đăng ký thành công gói cước 3G như Gói cước M90 của Mobifone chẳng hạn thành công mà điện thoại của bạn chưa được cài đặt 3G thì bạn cũng vẫn không thể truy cập được mạng 3G. Nếu như bạn đã gặp phải trường hợp như vậy thì cũng khôn cần phải quá lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt 3G mạng Mobifone đơn giản và nhanh chóng nhất hoàn toàn miễn phí.

  Để sử dụng 3G, trước tiên bạn cần phải đăng ký một gói cước 3G trước. Bạn có thể chon gói cước 3G có giới hạn dung lượng như Cú pháp Đăng ký gói m70 mobifone hay các gói cước 3G không giới hạn dung lượng rồi gửi tin nhắn đăng ký cú pháp: GO Têngóicước gửi 9084.


  Cách cài đặt cấu hình 3G tự động mạng Mobifone

  Sau khi đăng ký thành công, bạn tiến hành cài đặt 3G trên điện thoại ( thông thường chỉ phải cài đặt duy nhất trong lần đăng ký 3G đầu tiên, các lần sau không phải đăng ký lại.

  Đối với những lần đầu sử dụng 3G cảu Mobifone cần cài đặt cấu hình GPRS/3G bạn thực hiện soạn tin nhắn cú pháp: GPRS gửi 994 hoặc tin nhắn:

  CAIDAT gửi 999. Ngay sau khi bạn gửi tin nhắn đi tổng đài sẽ gửi cấu hình về điện thoại cho bạn. Nhận được tin nhắn hướng dẫn cài đặt 3G của Mobifone bạn chọn lưu lại. Sau đó nếu máy có yêu cầu mã pin thì bạn nhập mã là 1111 và bấm đồng ý. Chỉ cần như vậy là điện thoại của bạn đã được cài đặt 3G mạng Mobifone thành công. Bạn đã có thể thoải mái Đăng ký Gói Miu90 Mobifone hay bất kỳ gói cước 3G của mạng Mobifone để bắt đầu sử dụng dịch vụ.


  Hướng dẫn cài đặt cấu hình 3G mạng Mobifone

  Các gói cước 3G của Mobifone sẽ giúp cho bạn có thể truy cập 3G đọc tin tức , cập nhật facebook hay chat chit với bạn bè thoải mái. Còn dung lượng 3G sẽ phụ thuộc vào cách bạn đăng ký gói cước 3G trọn gói cước 3G không giới hạn dung lượng. Thông thường với các gói cước 3G giới hạn dung lượng, bạn sẽ được cấp 1 số lượng data miễn phí nhất định. Sử dụng hết lượng data đó hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet. Còn đối với các gói cước 3G không giới hạn dung lượng, bạn cũng được cấp 1 số data nhất dịnh tùy vào gói cước. Sau khi sử dụng hết dung lượng miễn phí, bạn vẫn truy cập được 3G với tốc độ thông thường.

   Current date/time is Sun Apr 22, 2018 10:59 pm