Loading...
  ductoan1012


  Posts :
  12
  Join date :
  2016-11-12
  Sau những giờ học tập hay làm việc căng thẳng thì nhu cầu giải trí như xem phim sẽ là yêu cầu đặt ra của nhiều khách hàng. Xem những chương trình giải trí, những bộ phim bom tấn đặc sắc nhất để nghỉ ngơi, thư giãn mà lại không cần phải dùng các gói cước 3G thông thường như Đăng ký gói cước M70 Mobifone chẳng hạn chính là mục tiêu hướng tới của dịch vụ My Phim của Mạng Mobifone - dịch vụ hỗ trợ xem phim trực tuyến trên chiếc điện thoại di động của bạn. Đặc biệt bạn sẽ không tốn cước 3G trong suốt quá trình sử dụng gói cước.

  My Phim có gơics tuần và gói cước ngày. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn được gói cước 3G phù hợp nhất.


  Tìm hiểu dịch vụ My Phim của Mobifone

  Với gói cước ngày bạn chỉ mất cước phí 2000đ/ngày và cú pháp đăng ký là DK PHIM gửi 9367.

  Còn đối với gói cước tuần sẽ tính cước là 6000đ/tuần với cú pháp đăng ký gói cước là: DK PHIM7 gửi 9367.

  Khi đăng ký sử dụng gói cước xem phim bạn chỉ cần đảm bảo máy của bạn có kết nối mạng để xem được phim trực tuyến chứ gói cước xem phim sẽ hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến dung lượng 3G của bạn. Ví dụ bạn đang dùngGói cước M90 của Mobifone thì gói cước xem phim sẽ không làm ảnh hưởng đến dung lượng gói cước M90 của bạn.


  Dịch vụ My Phim để xem phim trực tuyến mạng Mobifone

  Chỉ cần thuê bao của bạn thuộc mạng Mobifone và đang hoạt động hai chiều kể cả trả trước và trả sau cùng với chiếc điện thoại co hỗ trợ tính năng Streaming Video, có kết nối 3G là bạn đã có thể dễ dàng đăng ký thành công gói cước My Phim của Mobifone với cước phí rẻ chỉ từ 2000đ đến 6000đ để sở hữu khô game khổng lồ đặc sắc của mạng Mobifone rồi.

  Ngoài ra, bạn còn có thể đăng ký thêm các gói cước 3G khác như Đăng ký gói Miu90 Mobifone để có thể thoải mái truy cập 3G, đọc báo, xem tin tức, lướt các trang mạng xã hội để cập nhật thông tin mới nhất từ bạn bè hay để phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin học tập, làm việc hoặc bán hàng online một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

  Hy vọng với những thông tin đầy đủ về gói cước My Phim của Mobifone trên đây, cùng với những gợi ý mới về gói cước 3G sẽ giúp bạn có thể tìm được cho mình dịch vụ giải trí phù hợp cũng như gói cước 3G tiết kiệm nhất để có thể thoải mái truy cập internet trên điện thoại di động trong suốt 30 ngày liên tiết. Chúc các bạn đăng ký thành công và hài lòng với dịch vụ của Mobifone.