Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Ngủ mơ thấy cảnh sát bắt vì mình vi phạm lỗi

  Share

  phamhiepquan

  Posts : 79
  Join date : 2016-08-26

  Ngủ mơ thấy cảnh sát bắt vì mình vi phạm lỗi

  Post by phamhiepquan on Wed Jan 04, 2017 3:12 pm

  Cảnh sát giao thông đời thực đem lại cảm giác bất an đến thế, vậy trong giấc mơ thì các chú cảnh sát giao thông có phải là một cơn ác mộng không? Bạn đã từng mơ thấy cảnh sát giao thông chưa? Dù là chưa hay là có, hãy xem xem giấc mộng này có điều gì đặc biệt thông qua những lời giải mã chi tiết của ket qua xsmb 24h moi nhat nhé!

  Nhắc đến cảnh sát giao thông chắc không một ai trong số chúng ta là không có phần sợ hãi, trừ những quan chức có quyền thế, cấp bậc. Lưu thông trên đường, dù đi đúng luật nhưng chúng ta vẫn có nỗi lo, nỗi sợ hãi vô hình nào đấy khi bắt gặp hình ảnh các chú cảnh sát giao thông đang đứng làm việc, tưởng chừng như họ đang đứng để chờ ta vậy.


  Chiêm bao thấy cảnh sát giao thông bắt giữ mình

  Mơ thấy mình đang gây gổ với cảnh sát giao thông đang bắt giữ mình là điềm báo tốt lành ý nói đường tương lai sẽ rộng mở với công việc liên quan đến nhà nước. Rất có thể bạn sẽ là một tấm gương sáng, ưu tú giúp được nhiều việc cho nước nhà. Mơ thấy công an giao thông đang làm nhiệm vụ trên đường là ám chỉ sẽ bị hư hao tài chính.

  Theo dõi kết quả xố số chuẩn và nhanh nhất tại: https://www.facebook.com/DuDoanKetQuaXosoMienBacXSMB/posts/631806490295450

  Mộng thấy đang gây gổ với công an giao thông là cấp dưới có mâu thuẫn với cấp trên trong ngành có liên quan. Một ai đó dưới quyền bạn đang có một lỗi vi phạm nghiêm trọng. Mơ thấy mình là công giao thông là điều tốt, ý nói những uy tín đang dần được khẳng định và có nhiều người ngày càng tôn sùng bạn.


  Mộng thấy công an đánh con gì?

  Chiêm bao thấy mình bị cảnh sát giao thông điều tra là điềm báo gở với những người làm ăn kinh doanh. Có thể đối tác của bạn đang tìm nhiều cách để chơi xấu và hạ gục bạn. Hãy tỉnh táo để nhìn ra đâu là miếng mồi lớn có lợi cho công việc làm ăn của mình nhé! Ngoài ra, ddây cũng là giấc mộng ý nói đến chuyện tình cảm không được như ý muốn!

  Giấc mơ ngoài những điềm báo, ngoài những ý nghĩa còn mang trong mình những con số hoàn toàn may mắn cho chủ nhân của giấc mơ. Với chiêm bao thấy cảnh sát giao thông thì con số phát tài phát lộc cho người mơ đã được các chuyên gia https://www.facebook.com/DuDoanKetQuaXosoMienBacXSMB/posts/631850470291052 tìm ra đó là: 39 – 59.

  Để có được nhiều sự chọn lựa đúng đắn về giấc mơ hơn nữa, mời bạn ghé thăm xoso.me để giải mã những giấc mơ cùng với những cặp số phát tài đi cùng nhé!

   Current date/time is Fri Apr 27, 2018 5:30 am