Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Đăng ký gói cước 3G cho điện thoại iPhone

  Share

  ductoan1012

  Posts : 12
  Join date : 2016-11-12

  Đăng ký gói cước 3G cho điện thoại iPhone

  Post by ductoan1012 on Tue Jan 10, 2017 11:58 am

  Những dòng điện thoại thông minh đã trở nên quá phổ biến trong đời sống hiện nay. Mà nhắc đến dòng điện thoại thông minh không thể không nhắc đến iPhone đang được giới trẻ cũng như đại đa số người tiêu dùng hiện nay rất ưu chuộng.

  Và cũng như khi dùng các dòng điện thoại khác, bạn cũng cần đăng ký 3Gnhư Cài đặt gói cước M70 Mobifone để truy cập internet, cập nhật trạng thái, gọi điện, nhắn tin tới bạn bè người thân qua những ứng dụng miễn phí hay dùng các tiện ích khác mà internet mang lại.


  Các gói cước 3G cho điện thoại iphone

  Nhưng thay vì sử dụng wifi để truy cập internet trên điện thoại, thì tại sao bạn không lựa chọn một gói cước 3G như Goi cuoc M90 cua Mobifone với chi phí hợp lý và dung lượng phù hợp để đăng ký dùng 3G nhỉ? Nếu bạn đang dùng mạng Mobifone thì hãy theo dõi các cú pháp cũng như các gói cước 3G dưới đây để tìm cho mình một gói cước 3G phù hợp nhất.

  Có nhiều cách để bạn có thể lựa chọn đăng ký 3G cho iphone của mình như cách gọi điện thoại lên tổng đài nhờ hỗ trợ, hay ra các điểm giao dịch để đăng ký trực tiếp. Thì còn một cách đăng ký 3G nữa, đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều, đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn đó là nhắn tin đăng ký 3G cho iphone. Với cú pháp đăng ký: GO Tên-goi-cuoc gửi 9084.


  Đăng ký gói cước 3G cho điện thoại iPhone

  Các gói cước dùng cho iphone cũng giống như các gói cước 3G dùng cho các dòng điện thoại khác, mỗi gói cước đều có cú pháp, dung lượng và cách đăng ký khác nhau. Ví dụ như với gói cước M70 với cước phí là 70.000đ bạn sẽ có chu kỳ sử dụng trong vòng 30 ngày liên tiếp và dung lượng ưu đãi nhận được 1,6GB, hết 1,6GB bạn sẽ cần mua thêm dung lượng 3G bổ sung, có cùng thời hạn sử dụng với gói cước M70.

  Hoặc gói cước M90 của Mobifone với cước phí đăng ký là 90.000đ/ tháng, chu kỳ sử dụng của bạn là 30 ngày với 2,1GB data dung lượng. Khi sử dụng hết lưu lượng miễn phí bạn sẽ cần mua thêm các gói cước 3G bổ sung dung lượng.

  Ngoài ra còn rất nhiều gói cước 3G khác mà bạn có thể lựa chọn như Dang ky goi Miu90 Mobifone . Chỉ cần bạn tìm được cho mình gói cước 3G phù hợp và thay vào cú pháp mẫu: GO tên-gói-cước gửi 9084.

  Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích về cách đơn giản để đăng ký gói cước 3G dành cho iphone trên đây sẽ giúp cho các bạn có thể nhanh chóng đăng ký được gói cước 3G và bắt đầu sử dụng. Chúc các bạn thành công.

   Current date/time is Fri Apr 27, 2018 5:51 am