Loading...
  ductoan1012


  Posts :
  12
  Join date :
  2016-11-12
  Trong thời đại công nghệ số, internet gần như đã trở thành một phần không thể thiếu đối với nhu cầu hàng ngày của mỗi người. Đặc biệt, với những người thường xuyên dùng điện thoại và không thể “ cách ly ” khỏi dế yêu của mình thì việc đăng ký cac goi cuoc data 3g cua mobifone để có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi là điều vô cùng cần thiết. Không chỉ vừa tiết kiệm tiền, quý khách còn được sử dụng các gói cước 3G Mobifone tốc độ cao với những ưu đãi data thiết thực.

  Nếu là thuê bao Mobifone có nhu cầu dùng nhiều cho công việc, giải trí hẳn bạn không thể bỏ qua các gói 3G Mobifone trọn gói như MIU,M70,M90,…. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các gói cước này, chúng tôi sẽ giới thiệu đầy đủ các thông tin về giá gói, ưu đãi của gói, thời hạn sử dụng cũng như cách đăng ký để quý khách tiện theo dõi nhé.


  Các gói cước 3G của Mobifone

  Khi sử dụng hết dung lượng chất lượng cao, bạn không cần quá bận tâm vì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi hết dung lượng và không tính phí phát sinh. Cài đặt 3g cho mạng mobifone : GO tên_gói gửi đến 9074. Sau khi đăng ký thàng công bạn sẽ được cộng ngay một lượng data vào tài khoản ứng theo gói cước quý khách đã đăng ký. Để chắc chắn quý khách hãy kiểm tra data các gói cước 3G mạng Mobifone bằng cách soạn tin KT DATA gửi đến 999.

  Gói cước 3G mạng Mobifone MIU90 : Để đăng ký gói cước MIU90 quý khách vui lòng soạn tin : GO MIU90 gửi đến 9084. Ngay sau đó quý khách sẽ được cộng thêm 1G dung lượng tốc độ cao vào tài khoản chỉ với 90.000đ/tháng. Khi sử dụng hết data chất lượng cao bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập 3G với tốc độ thường mà không phải trả bất cứ một chi phí phát sinh nào thêm.


  Cú pháp đăng ký MIU90

  Điều kiện đăng ký gói 3G tốc độ cao giá rẻ của Mobifone :

  -Thuê bao di động mạng Mobifone đang hoạt động 2 chiều.

  -Đáp ứng đủ điều kiện và có đủ tiền trong tài khoản chính của thuê bao >=70.000đ.

  -Điện thoại thuê bao có hỗ trợ 3G/GPRS/EDGE mạng Mobifone.

  -Thuê bao đang đang trong vùng phủ sóng của mạng internet Mobi.

  Xem thêm : Cài đặt 3G cho mạng Mobifone giá rẻ

  Quý khách vui lòng theo dõi thông tin về các gói cước 3G Mobifone tốc độ cao trọn gói giá rẻ nhất thường xuyên được update tại trang thông tin chính thức của chúng tôi. Xin chân trọng cảm ơn!