Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Khám phá sự thú vị trong giấc mơ thấy quả Na

  Share

  phamhiepquan

  Posts : 79
  Join date : 2016-08-26

  Khám phá sự thú vị trong giấc mơ thấy quả Na

  Post by phamhiepquan on Mon Jan 30, 2017 6:14 pm

  Bạn đã từng mơ thấy quả na chưa? Theo bạn đây là giấc mộng lành hay là điềm báo xấu? Nếu có những thắc mắc về giấc mộng cũng như muốn tìm hiểu sâu hơn những giấc mộng của mình thì hãy cùng ket qua xsmb 24h moi nhat đi tìm hiểu giấc mộng thấy quả na nhé! Sẽ có khá nhiều điều thù vị và bí ẩn dành cho bạn đấy !

  Những giấc mơ liên quan đến hoa quả, trái cây là một trong những giấc mộng được rất nhiều người mơ phải. Và theo các chuyên gia giải mã giấc mơ nhiều kinh nghiệm thì đây là một trong những giấc mộng mang nhiều may mắn và chất chứa nhiều ý nghĩa cũng như điềm báo cho chủ nhân của giấc mơ.

  Trái cây mang nhiều vitamin và rất có ích với con người, đặc biệt là nữ giới, ăn nhiều trái cây sẽ giúp tiêu hóa tốt, đẹp da và ngày càng trẻ trung, xinh đẹp hơn. Mộng thấy trái cây, thường gắn liền với thực tế, mơ thấy hoa quả gì là phản ánh những suy nghĩ, những ước mong và nguyện vọng của chính người mơ.


  Khám phá giấc mộng thấy quả na
  Mơ thấy quả na, cho thấy bạn là người có nhiều mục tiêu, bạn hướng đến rất nhiều con đường cho mình chọn lựa và đang băn khoăn không biết đâu sẽ là hướng đi đúng đắn nhất! Na có nhiều mắt, điều đó đồng nghĩa với việc con đường bạn chọn đi cũng nhiều như vậy. Và đương nhiên, việc chọn được hướng đi đúng không phải điều dễ dàng.

  Theo https://www.facebook.com/DuDoanKetQuaXosoMienBacXSMB/posts/631848350291264 mơ thấy na cũng có hàm nghĩa ám chỉ đến sự sinh sôi nảy nở. Mơ thấy na chính cho thấy cuộc sống có nhiều niềm vui và nở rộ những nụ cười, chất chứa nhiều sự tươi vui và bạn đang khá hài lòng với những giấc mộng này. Ngoài ra mộng thấy na chin còn cho thấy ý tưởng hiện tại đã đến thời điểm chín muồi để phát triển hơn nữa.

  Điều ẩn sau giấc mơ đầy may mắn
  Ngược lại, khi mơ thấy na xanh, hãy xem xét lại những con đường bạn tính chọn đi và nên học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước để không bị thất bại một cách cay đắng. Chiêm bao thấy na xanh còn tượng trưng cho chuyện tình yêu và tình yêu này sẽ tiến triển hơn, có một cái kết đầy hạnh phúc.

  Ngoài việc giải mã giấc mơ, các chuyên gia soi cầu https://www.facebook.com/DuDoanKetQuaXosoMienBacXSMB/posts/631850470291052 còn đem đến những con số vô cùng may mắn và phát tài dành cho chủ nhân giấc mơ. Với chiêm bao thấy trái cây và quả na thì cặp số may mắn, mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhân giấc mơ đó là: 78 – 24

   Current date/time is Fri Apr 27, 2018 5:57 am