Loading...
  ductoan1102


  Posts :
  17
  Join date :
  2017-01-19
  Ngoài các thông tin về gói cước 3G như Cài đặt M70 Mobifone, M90 được nhiều khách hàng tìm kiếm thì một thông tin cũng hot không kém. Đó là các tin khuyến mãi của nhà mạng, các chương trình khuyến mãi luôn luôn được khách hàng chờ đợi và quan tâm nhiều nhất, đơn giản bởi đây chính là quyền lợi của khách hàng, khi đăng ký các chương trình khuyến mãi của mạng Mobifone sẽ được hưởng các lợi ích đi kèm.

  Với nhiều chương trình khuyến mãi như hiện nay như các chương trình khuyến mãi 3G: Gói cước M90 của Mobifone, các dịch vụ giá trị gia tăng hay nạp thẻ tặng 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi thoại, nhắn tin tiết kiệm hơn. Thế nhưng hiện nay nhiều thuê bao vẫn chưa biết cách để kiểm tra tài khoản khuyến mãi của mình như thế nào.


  Cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi của mạng Mobifone

  Vì vậy trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết, đầy đủ về cách để kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone trả trước cũng như trả sau cho bạn được biết và có thể tự kiểm tra để kiểm soát tốt hơn mức chi tiêu của mình.

  Kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone trả trước:

  Để kiểm tra tài khoản khuyến mãi bạn có thể thao tác trực tiếp trên điện thoại: Bấm *101#OK

  Ngay sau khi bấm OK bạn sẽ nhận được phản hồi trên màn hình điện thoại. Bao gồm các thông tin về tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi của khách hàng. Căn cứ vào tài khoản chính đang có, bạn có thể lựa chọn đăng ký các gói cước 3G như Đăng ký goi Miu90 Mobifone hoặc các dịch vụ giá trị gia tăng khác phù hợp.


  Kiểm tra tài khoản khuyến mãi của Mobifone

  Cách 2: Bạn thao tác gọi 900, bấm phím 2 để kiểm tra tài khoản khuyến mãi Mobifone của mình. Sau đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS về điện thoại cho bạn, bạn sẽ biết được tất cả các tài khoản khuyến mãi đang có của mình.

  Kiểm tra tài khoản khuyến mãi đối với thuê bao Mobifone trả sau

  Để kiểm tra tài khoản khuyến mãi cho thuê bao trả sau, bạn thao tác bấm trực tiếp: *112#OK

  Ngay sau khi bạn bấm thành công trên điện thoại sẽ hiển thị số tiền nợ cước, cước tạm tính trong chu kỳ hiện tại và tài khoản khuyến mãi trả sau Mobifone bạn đang có cùng với hạn sử dụng của tài khoản.

  Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết về cách để bạn có thể kiểm tra tài khoản khuyến mãi của mình dành cho thuê bao trả trước cũng như thuê bao trả sau mạng Mobifone. Bạn cũng đừng quên cập nhật thường xuyên và liên tục những tin tức khuyến mãi của nhà mạng để có thể sử dụng dịch vụ một cách thoải mái với chi phí tiết kiệm nhất nhé. Chúc các bạn thành công.