Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Thông tin gói cước M-Home của Mobifone

  Share

  ductoan1102

  Posts : 17
  Join date : 2017-01-19

  Thông tin gói cước M-Home của Mobifone

  Post by ductoan1102 on Tue Feb 07, 2017 12:04 am

  Khi sử dụng điện thoại, ngoài việc đăng ký các gói cước 3G như gói cước 3G M70 Mobifone thì gọi thoại liên lạc cũng là nhu cầu chính của khách hàng. Trong đó việc liên lạc với các thành viên trong gia đình lại luôn chiếm thời gian khá lớn trong tổng số các cuộc gọi thông thường mà khách hàng thực hiện.

  Vì vậy để giảm chi phí cho việc gọi thoại trong gia đình được tiết kiệm hơn đối với thuê bao Mobifone, nhà mạng đã cho triển khai gói cước m_home dành cho các thuê bao trả sau với ưu đãi chỉ còn 440đ/phút dành cho các thành viên trong gia đình.


  Gói cước M-Home của Mobifone

  Đăng ký ngay gói cước M-Home hôm nay để nhận ưu đãi với chi phí siêu rẻ, bạn không còn phải quá bận tâm đến cước phí mỗi khi thực hiện cuộc gọi đến các thành viên trong gia đình nữa.

  Đối tượng sử dụng M-Home là các thuê bao trả sau đang hoạt động của Mobifone.

  Để đăng ký sử dụng gói cước M-Home bạn cần có các giấy tờ sau: Hộ khẩu hoặc giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh (gồm bản chính hoặc bản phô tô có công chứng) mang đến các điểm gia dịch gần nhất của Mobifone để làm thủ tục đăng ký và sử dụng.

  Khi bạn đăng ký gói cước M-Home sẽ giúp giảm chi phí cuộc gọi hàng tháng khi nhận ưu đãi chỉ 440đ/phút. Mỗi tháng bạn không còn phải quá lo lắng vì cước cuộc gọi quá cao nữa. Chi phí tiết kiệm được, bạn có thể tham khảo thêm các gói cước 3G như Gói cước M90 Mobifone để sử dụng.


  Thông tin gói cước M-Home của Mobifone

  Bạn được chia sẻ, trò chuyện với các thành viên trong gia đình mình thoải mái, không còn áp lực về chi phí cuộc gọi, giúp tiết kiệm và gắn kết thêm tình cảm giữa các thành viên trong gia đình với nhau.

  Như vây gói cước M-Home của Mobifone không chỉ mang lại cho khách hàng một lợi ích mà còn giúp cho các thành viên trong gia đình đều được hưởng ưu đãi do gói cước M-Home mang lại, hấp dẫn hơn bất kỳ gói cước mà Mobifone mang lại. Vì vậy nếu các thành viên trogn một gia đình đều đang sử dụng mạng Mobifone thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy đăng ký ngay gói cước M-Hone để có được những trải nghiệm tuyệt vời với gói cước M-Home.

  Trong quá trình sử dụng các dịch vụ mạng Mobifone, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp hay muón được hướng dẫn chi tiết nhất về dịch vụ như Dang ky Miu90 Mobifone thì đừng quên gọi điện đến số tổng đài nhà mạng để được giải đáp chi tiết, cặn kẽ nhất. Chúc các bạn thành công.

   Current date/time is Sun Apr 22, 2018 10:59 pm