Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Phong cách mới cùng đồng hồ gỗ

  Share

  chautuanpro91

  Posts : 18
  Join date : 2016-03-22

  Phong cách mới cùng đồng hồ gỗ

  Post by chautuanpro91 on Wed Feb 08, 2017 4:44 pm

  Khi đồng hồ trở thành biểu tượng của thời trang như Ngày nay, cuộc đua giữa những hãng đồng hồ làm hài lòng người tiêu dùng càng trở nên gay gắt. ước mong sản phẩm đồng hồ không những đẹp, mà còn độc đáo và duy nhất, một nhóm Mẫu mã của công ty Giuseppe Marino đến từ Milan, Ý đã dày công nghiên cứu và gây ra tuyển tập đồng hồ GUFO.
  >>đồng hồ skagen
  Đồng hồ làm từ gỗ 100% cực kỳ độc đáo.
  chất liệu là điều làm nên sự đặc biệt của dòng sản phẩm này. GUFO được làm từ 100% gỗ tự nhiên cao cấp, với tất tần tật các chi tiết đều được khắc đẽo tỉ mỉ bằng tay. Vì không có 2 miếng gỗ nào giống nhau hoàn toàn, nhãn hiệu tự tin khẳng định mỗi sản phẩm đồng hồ GUFO là duy nhất, không lo đụng hàng. tuyển tập có rất nhiều mẫu Kiểu dáng khác nhau với bán kính thay đổi từ 36-45mm, mặt đồng hồ làm từ kính chống xước, vỡ nhằm gia tăng thời gian sử dụng của mỗi chiếc đồng hồ.
  >>đồng hồ anne klein
  bộ sưu tập GUFO nổi trội với 2 dòng sản phẩm đó chính là Rebel với Thiết kế mặt kính tròn và Dark Rarity với Kiểu dáng mặt vuông. tất cả được làm chủ yếu từ gỗ mun, gỗ cây phong, gỗ cây Koa tại Hawai và gỗ mun ngựa vằn, mang đến Vẻ đẹp độc đáo rất riêng. Không dừng ở đó, nhãn hàng còn tiếp tục cho ra mắt mẫu đồng hồ mặt gỗ nhưng dây đeo dệt sợi có thể thay đổi chỉ trong vòng 10 giây. Với 33 mẫu dây đeo đủ màu sắc, họa tiết, các bạn có thể dễ dàng qua lại phong cách linh hoạt mỗi ngày.

  Hiện nay mẫu đồng hồ này đã huy động thành công 7,5 nghìn EUR ( gần 184 triệu đồng VND) trên trang góp vốn Kickstarter, gấp 2,5 lần số vốn ban đầu. Dự kiến sản phẩm sẽ được xuất xưởng vào tháng 4/2016 với mức giá 119 EUR (khoảng 2,9 triệu đồng VND). các bạn đọc hào hứng hãy đặt mua ngay Bây giờ trên Kickstarter để nhận mức giá ưu đãi chỉ 79 EUR (1,9 triệu VND).
  >>đồng hồ omega
  bạn có thể xem thêm và đặt mua chiếc
  bộ sưu tập GUFO nổi bật với 2 dòng sản phẩm đó chính là Rebel.
  Và dòng sản phẩm Dark Rarity.

   Current date/time is Fri Apr 27, 2018 5:47 am