Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Những bí ẩn khi ngủ mơ thấy người đàn ông

  Share

  phamhiepquan

  Posts : 79
  Join date : 2016-08-26

  Những bí ẩn khi ngủ mơ thấy người đàn ông

  Post by phamhiepquan on Wed Feb 08, 2017 5:47 pm

  Mơ thấy con người là giấc mơ phổ biến. Chúng ta thường mơ thấy người thân hay bạn bè, nói chung là những gương mặt đã quen thuộc. Nhưng đã khi nào bạn mơ thấy một người đàn ông lạ mặt trong giấc mơ của mình chưa? Mơ thấy người đàn ông, đây là giấc mơ có rất nhiều ý nghĩa, có cả điềm lành và cả điều không mấy tốt đẹp.

  Nếu như bạn đã từng mơ thấy một người đàn ông, hãy cùng các chuyên gia ket qua XSMB 5 ngay gan nhat đi tìm hiểu kỹ hơn về giấc mộng này nhé! Có khá nhiều điều thú vị đang chờ bạn đấy! Trong mơ, bạn thấy một người đàn ông có vóc dáng nhỏ bé xuất hiện trước mặt bạn thì giấc mơ đang muốn gửi tới bạn một thông điệp đó là tương lai sẽ sáng lạng hơn.


  Những bí ẩn khi ngủ mơ thấy người đàn ông

  Ngủ mơ thấy một người đàn ông đang phải làm lụng rất vất vả và hình ảnh này cứ ám ảnh bạn dù cho đó chỉ là giấc mơ đã qua lâu rồi. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng về điều này vì giấc mơ đang dự báo cho bạn biết rằng bạn sắp có được một cuộc sống giàu có và nay mai sẽ phát đạt, làm ăn được như ý muốn với các bản hợp đồng giá trị.

  Chiêm bao thấy một người có mái tóc vàng theo kết quả XSMB 30 ngày chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất là giấc mộng may mắn, sẽ có quý nhân phù trợ cho bạn.

  Mơ thấy một người đàn ông đang ngủ trong giấc mơ là lời nhắc bạn nên cẩn thận với những người xung quanh, đặc biệt là hàng xóm láng giềng. Có thể có xích mích với họ. Vì vậy, bạn nên thận trọng trong mọi lời nói, không dây vào những việc vô bổ.


  Trò chơi may mắn với giấc mơ thấy người đàn ông

  Mộng thấy một người đàn ông giàu sang thì hãy chú ý đặc biệt đến của cải của mình nhé! Điềm báo của giấc mộng này là bạn có thể bị hao hụt tài sản đấy! Ngủ mơ thấy một người đàn ông quyền lực thì giấc mộng này có nghĩa là người đó có sức ảnh hưởng lớn tới bạn và bạn phải học cách quyết đoán, cầu tiến, những đức tính tốt từ họ.

  Bạn là nam giới và mơ thấy một người đàn ông thì giấc mộng này đang ám chỉ đến tài năng của bạn. Người mơ sợ hãi bị người khác coi thường hay bạn thường có cảm giác không thể bằng người khác.

  Khi ngủ mơ thấy người đàn ông, ngoài ý nghĩa của giấc mơ, đừng quên những cặp số phát tài đi kèm với chiêm bao nhé! Hệ thống soi cầu chuẩn xác [URL='https://www.facebook.com/DuDoanKetQuaXosoMienBacXSMB/posts/631806490295450']https://www.facebook.com/DuDoanKetQuaXosoMienBacXSMB/posts/631806490295450[/URL] đã tìm được con số đẹp và tương ứng với giấc mơ thấy người đàn ông đó là: 20 – 50

   Current date/time is Fri Apr 27, 2018 5:43 am