Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Nhà mạng Mobifone với các gói cước 3G ưu đãi

  Share

  ductoan1102

  Posts : 17
  Join date : 2017-01-19

  Nhà mạng Mobifone với các gói cước 3G ưu đãi

  Post by ductoan1102 on Thu Feb 09, 2017 10:41 pm

  Để đăng ký cai dat goi cuoc 3G Mobifone quý khách vui lòng soạn tin nhắn SMS theo cú pháp sau đây : GO <khoảng trắng> <tên_gói_cước> gửi tới 9084 (miễn phí). Trong đó GO là biểu thị của việc đăng ký gói cước. Và tên gói cước thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói cước phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân. Quý khách có thể tham khảo thêm về tất cả các gói cước 3G của chúng tôi tại trang web Mobifone.


  Ví dụ muốn đăng ký gói cước m70 của mobifone thì quý khách vui lòng soạn tin theo cú pháp: GO M70 gửi đến 9084. Ngay sau đó quý khách sẽ nhận được tin nhắn xác nhận của chúng tôi. Bước tiếp theo bạn chỉ cần tắt 3G ở thiết bị di động đi sau đó bật lại là có thể sử dụng ngay được.  Cú pháp đăng ký M70


  Đi đầu trong sự lựa chọn những gói cước 3G của nhà mạng Mobifone chúng tôi là gói cước 3G MIU với mức giá là 70.000đ/ tháng 30 ngày kể từ khi đăng ký. Số tiền này tương ứng với những quý khách đăng ký gói cước M70 phải bỏ ra nhưng gói cước 3G MIU lại có nhiều ưu đãi hơn hẳn.


  Với 70.000đ/ 30 ngày quý khách có 600MB sử dụng để lên mạng nghe nhạc, lướt web, xem phim tẹt ga mà không sợ tốn kém thêm chi phí phát sinh. Cai dat 3G Mang Mobifone : soạn GO MIU gửi 9084 (cước tin nhắn hoàn toàn miễn phí).

  Sau khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao quý khách đừng lo lắng, quý khách sẽ tiếp tục được sử dụng mạng 3G những với lưu lượng thấp hơn, thời gian download và xem phim sẽ lâu hơn, thường sẽ bị giật và chập chờn. Để khắc phục tình trạng trên chúng tôi luôn có những gói cước mua thêm giá rẻ sẵn sàng để đáp ứng những thuê bao khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G cao.  Cú pháp đăng ký MIU


  Khi sử dụng hết dung lượng chất lượng cao, quý khách không cần lo lắng quá vì chúng tôi nhà mạng Mobifone sẽ tự động ngắt không tính phí phát sinh. Sau khi đăng ký gói cước 3G thành công bạn sẽ được cộng ngay một lượng dung lượng tương ứng với gói bạn chọn lựa vào tài khoản của quý khách . Để chắc chắn bạn hãy vui lòng kiểm tra data dung lượng 3G bằng cách soạn tin nhắn sau đây : KT DATA gửi đến 999.


  Quý khách vui lòng xem thêm những thông tin chi tiết về các gói 3G nhà mạng Mobifone tại đây:https://ok.ru/caidat3gmobifone

  Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được 1 gói cước mobifone ưng ý nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình mỗi ngày. Đừng quên thường xuyên truy cập vào website để luôn cập nhất các thông tin được update mỗi ngày các bạn nhé!

   Current date/time is Tue Apr 24, 2018 11:56 am