Loading...
  ductoan1102


  Posts :
  17
  Join date :
  2017-01-19
  Gói cước 3G NCT mạng Mobifone sẽ giúp bạn có thể tận hưởng được thế giới âm nhạc trọn vẹn nhất ngay trên dế yêu của mình khi điện thoại của bạn có kết nối 3G, hay phải đăng ký Gói M70 Mobifone giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

  Bởi hiện nay nhu cầu nghe nhạc ngay trên điện thoại đã trở nên rất phổ biến và là thói quen đối với nhiều người. Tuy nhiên nếu theo cách thông thường thì dung lượng data của bạn sẽ bị trừ rất nhanh khi nghe nhạc online khiến nhiều người e ngại khi sử dụng.


  Thông tin gói cước 3G NCT Mobifone

  Và vì vậy ngoài các gói cước 3G thông thường như Gói cước M90 của Mobifone, nhà mạng đã cho triển khai gói cước 3G NCT Mobifone sẽ giúp cho các khách hàng giải tỏa được nỗi lo này với nhiều ưu đãi vô cùng hay ho và hấp dẫn, khiến cho người sử dụng sẽ không còn phải lo lắng về dung lượng data hao tốn quá nhanh khi nghe nhạc nữa.

  NCT Mobifone hiện đang cung cấp đến khách hàng 3 sự lựa chọn là gói cước ngày, gói cước tuần và gói cước tháng. Tùy theo nhu cầu sử dụng muốn nghe nhạc của mình mà bạn có thể lựa chọn gọi cước thích hợp với mình để sử dụng. Nếu bạn là một tín đồ âm nhạc thì đừng bỏ qua gói cước 3G NCT này nhé.

  Đăng ký gói cước NCT Mobifone bạn sẽ được nghe nhạc chất lượng cao thoải mái trên trang nhacuatui.com hoàn toàn miễn phí không bị tính cước 3G.

  Được sử dụng trọn vẹn các tính năng có trên trang nhaccuatui.com. và thoải mái xem video hấp dẫn với chất lượng chuẩn HD không bị giới hạn.


  Gói cước 3G Mobifone NCT giúp thỏa thích nghe nhạc online

  Để đăng ký gói cước nhạc của tui Mobifone bạn soạn tin nhắn

  DK tên-gói-cước gửi 9099

  Với gói cước ngày bạn soạn tin nhắn:

  DK N1 gửi 9099

  Giá cước là 2000đ/ ngày sử dụng đến 24h trong ngày đăng ký

  Cú páp đăng ký gói cước 3G NCT tuần

  DK N2 gửi đến 9099

  Chu kỳ sử dụng là 7 ngày bắt đầu tính từ khi đăng ký.

  Cú pháp đăng ký sử dụng 3G theo tháng là:

  DK N30 gửi 9099.

  Thời hạn sử dụng là 30 ngày bắt đầu tính từ ngày bạn đăng ký dịch vụ thành công.

  Riêng đối với những thuê bao lần đầu tiên đăng ký gói cước 3G NCT thì sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí ngày đầu sử dụng để bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất, hoàn hảo nhất khi bắt đầu sử dụng dịch vụ.

  Gói cước 3G NCT có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, vì vậy bạn nên kiểm tra tài khoản gốc xem có đủ cước phí để gia hạn khi hết chu kỳ hay không.

  Ngoài gói cước 3G NCT, Mobifone còn rất nhiều gói cước 3G khác như Gói Miu90 Mobifone để bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng cho mình.