Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Smartwatch chiếc đồng hồ phép thuật

  Share

  chautuanpro91

  Posts : 18
  Join date : 2016-03-22

  Smartwatch chiếc đồng hồ phép thuật

  Post by chautuanpro91 on Sat Feb 11, 2017 3:31 pm

  Nếu là một fan hâm mộ của serie phim truyền hình "Phép thuật", hẳn bạn cũng từng mơ ước có được khả năng phép thuật kỳ diệu để tha hồ làm mưa, làm gió. Trên thực tế nếu rơi vào tay người thường, sức mạnh này sẽ chỉ được ứng dụng vào những việc như... búng tay chuyển kênh tivi. Hiện tại, một vài công nghệ tương tự như vỗ tay để bật và tắt đèn đã được phát triển. Tuy nhiên, những ứng dụng này vẫn còn nhiều hạn chế và cũng khá đắt đỏ. Deus Ex, một hãng công nghệ tại London, nước Anh đã làm nên một bước đột phá mới trong lĩnh vực điều khiển bằng cử chỉ với Aria, phụ kiện cảm ứng cử chỉ ngón tay được gắn vào đồng hồ thông minh.
  >>đồng hồ timex expedition

  Điều khiển Smartwatch với Deus Ex Aria.

  Với Aria, các bạn có thể sử dụng mọi cử chỉ ngón tay có thể nghĩ ra để điều khiển hầu hết các món đồ điện tử tương thích. sở hữu công nghệ này sẽ khiến người tiêu dùng trông hệt như một vị pháp sư lão luyện, hay một siêu ninja đang niệm chú thi triển nhẫn thuật.

  Mọi cử chỉ ngón tay bạn nghĩ ra đều có thể được dùng.

  Dành cho các chiếc đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành Android, Deus Ex Aria có hình dạng một sản phẩm kẹp nhỏ gắn vào giữa cổ tay và dây đeo. sản phẩm này tương thích tốt hơn với đồng hồ thông minh của hãng Pebble, dưới dạng một dây đeo có thể tháo rời. Đáng tiếc, Deus Ex Aria vẫn chưa tương thích với Apple Watch.
  >>đồng hồ orient chính hãng
  Hai phiên bản của Aria tương thích với tất cả các thiết bị Android Smartwatch và Pebble Time.

  Tuy được phát triển mạnh mẽ chủ yếu để điều khiển đồng hồ và điện thoại thông minh, nhưng khoảng tầm với của Deus Ex Aria hầu như không có giới hạn. Với mã nguồn mở và khả năng kết nối mạnh mẽ, các nhà phát triển mạnh mẽ phần bình dân và phần cứng luôn có thể khiến chiếc của chính mình tương thích với Aria thông qua đồng hồ thông minh. người dùng hoàn toàn có quyền hy vọng vào một tương lai tươi đẹp khi mà Deus Ex Aria được dùng để điều khiển tất cả các thiết bị điện tử.

  Điều khiển máy tính laptop với Aria.
  >>đồng hồ nữ michael kors
  Ngày nay, dự án Deus Ex Aria đã lôi cuốn thành công số vốn 100 nghìn USD (khoảng 2,2 tỉ VND) trên trang Kickstarter. Bằng cách ủng hộ dự án số tiền từ 59 USD (khoảng 1,3 triệu VND), người dùng có thể sở hữu một sản phẩm Deus Ex Aria với giá ưu đãi. bạn đọc có thể nghiên cứu thêm về thông tin và giá cả của chiếc này tại đây.


  Aria tự động bật khi người sử dụng đưa cổ tay lên nhìn đồng hồ.

   Current date/time is Sun Apr 22, 2018 9:42 pm