Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Mơ thấy nhật thực và những điềm báo chưa từng hé lộ

  Share

  phamhiepquan

  Posts : 79
  Join date : 2016-08-26

  Mơ thấy nhật thực và những điềm báo chưa từng hé lộ

  Post by phamhiepquan on Tue Feb 14, 2017 3:22 pm

  Những giấc mơ thường xuyên xuất hiện trong giấc ngủ của chúng ta nhưng việc để nhớ lại tất cả các giấc mơ đó là không thể. Trung bình ta mơ 7-10 giấc mơ mỗi ngày nhưng để ghi nhớ thì chỉ là 2-3 mà thôi. Tối qua bạn ngủ ngon không? Bạn có biết, khi ngủ mà gặp những giấc mơ là cho thấy bạn đã có một giấc ngủ ngon và sâu đấy.

  Chính vì vậy, khi tỉnh dậy mà bạn nhớ được mình đã mơ gì và sự việc diễn ra trong giấc mộng đó là gì thì hãy nhanh chóng đi tìm ngay lời giải mã của giấc mộng đó đi nhé. Chiêm bao đó đang nhắn nhủ và đang báo hiệu cho bạn biết nhiều điều đấy.

  Và nếu như mơ thấy hiện tượng nhật thực thì ket qua XSMB 5 ngay gan nhat sẽ giải mã cho bạn ngay sau đây.


  Mơ thấy nhật thực và những điềm báo chưa từng hé lộ

  Theo các chuyên gia nghiên cứu về giấc mơ trên thế giới thì mơ thấy nhật thực là đang nói đến những điềm giữ. Lời khuyên cho những chủ nhân của giấc mộng này là nên cẩn thận trong mọi hoạt động, từng hành động, cử chỉ khi diễn ra rất có thể sẽ gặp hiểm nguy và rủi ro bất cứ lúc nào. Bạn cần phải suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra một hành động nào đó.

  Theo kết quả XSMB 30 ngày chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất trong mơ bạn thấy mình cùng một người nào đó đang ngắm nhật thực thì giấc mơ báo hiệu tình cảm của hai người sẽ ngày càng khăng khít và gắn bó. Nếu như đó là người khác giới thì sẽ tiến tới tình yêu và hôn nhân.

  Từ xa xưa, hiện tượng nhật thực vẫn chưa được khai phá và luôn đem đến sự lo lắng, sợ hãi cho người dân. Thế nhưng, đến ngày nay, khoa học công nghệ hiện đại, nhật thực lại mang đến sự tò mò, thích thú với mọi người. Người xưa thường có quan niệm nhật thực là lúc trời đất không dung hòa sắp có đại họa nên mơ thấy nhật thực là điều chẳng lành.


  Bộ số phát tài tương ứng của giấc mơ

  Chiêm bao thấy nhật thực đồng nghĩa với việc ở thực tại, người mơ đang gặp phải nhiều khó khăn, thử thách và cần phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa để có được mục tiêu thành công. Ngoài ra, giấc mộng cũng nói rằng chuyện tình cảm của người mơ đang có sự cãi vã hay hiểu lầm chưa thể lý giải.

  Đừng chỉ nhìn vào những mặt xấu của giấc mơ. Chiêm bao này rất có thể giúp bạn thay đổi được vận mệnh của đời mình nếu như biết cách sử dụng con số của giấc mơ để tham gia các trò chơi may mắn của https://www.facebook.com/DuDoanKetQuaXosoMienBacXSMB/posts/631806490295450 là: 13 – 35.

   Current date/time is Fri Apr 27, 2018 5:49 am