Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn


  Mộng thấy cây cau và điềm lành tương ứng

  Share

  phamhiepquan

  Posts : 79
  Join date : 2016-08-26

  Mộng thấy cây cau và điềm lành tương ứng

  Post by phamhiepquan on Mon Feb 20, 2017 4:17 pm

  Đã khi nào trong giấc ngủ, bạn mơ thấy cây cối chưa? Ngủ mơ thấy cây cối đang ám chỉ khá nhiều điều may mắn đấy nhé!

  Nếu bạn đã mơ thấy cây cối và đặc biệt là giấc mộng thấy cây cau thì hãy cùng ket qua XSMB 5 ngay gan nhat đi giải mộng chi tiết giấc mơ này nhé! Đang có rất nhiều điều thú vị cũng như sự bí ẩn trong giấc mơ đang chờ người mơ khám phá đấy!

  Cau hay còn gọi là cây tân lang, binh lang, chúng được trồng chủ yế tại các vùng nhiệt đới của Châu Á và khu vực Tháu Bình Dương, phía Đông của Châu Phi. Cau  thuộc cây có thân gỗ trung bình, có chiều cao lên tới 20m và đường kính thân cây có thể lên tới 20-30 cm. Lá cau khá dài, với chiều dài từ 1,5 đến 2 m mọc dày đặc có hình lông chim.


  Thú vị với điềm báo của giấc mơ cây cau

  Mơ thấy cau đa phần nói tới những điềm lành và người mơ cũng sẽ gặp nhiều may mắn với những giấc mộng này. Chiêm bao thấy mình nhặt được một quả cau tức là lời báo mà ai ai cũng mong muốn nhận được đó là sự nghiệp ngày càng thành công và thăng tiến. Mơ thấy mình đang ăn trầu cau ý nói bạn là người thích tự lập và không muốn phụ thuộc.

  Theo kết quả XSMB 30 ngày chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất mơ thấy mình đang vặt cau thì giấc mộng này có ý nghĩa rằng người mơ sẽ gặt hái được nhiều hơn nữa những thành công trong cuộc sống hiện tại.

  Mơ thấy có người tặng mình cau mà đó lại là người mình yêu thì đó là điềm báo trong một thời gian không xa, tình yêu của hai bạn sẽ nhanh chóng tiến tới hôn nhân và hạnh phúc, ấm êm.


  Điều đặc biệt và bí ẩn của giấc mơ quả cau

  Phần lớn các giấc mộng về quả cau đều mang một ý nghĩa tốt lành nhưng bên cạnh đó cũng có giấc mộng ngụ ý điều không tốt đẹp đó là khi mơ hấy cau thối, cau héo… Khi mơ thấy những giấc mộng này thì bạn cần phải thận tọng trong sự nghiệp vì có khá nhiều điều trắc trở và chuyện lạ xảy ra trong cuộc sống của mình.

  Mơ thấy có người tặng mình cau là giấc mộng tốt lành và khi mơ thấy mình mang cau đi tặng cho người mà mình yêu thương lại là điềm báo tình yêu bị chia rẽ.

  Mơ thấy cau còn có những bộ số rất may mắn và không phải người mơ nào cũng kasm phá ra. Khi mơ thấy cau hay những giấc mơ có hình ảnh của quả cau thì đừng bỏ qua cặp số mà https://www.facebook.com/DuDoanKetQuaXosoMienBacXSMB/posts/631806490295450 đã tìm ra cho bạn đó là: 67 – 17

   Current date/time is Mon Apr 23, 2018 7:09 am