Loading...
  chautuanpro91


  Posts :
  18
  Join date :
  2016-03-22
  Có lẽ hình ảnh Batman đã trở nên quá thân thuộc đối với hầu hết người ta,anh mang tên thật là Bruce Wayne, một siêu anh hùng truyện tranh được tạo ra bởi nghệ sĩ Bob Kane và nhà văn Bill Finger. Batman xuất hiện lần thứ nhất trong Detective Comics #27 (tháng 5 năm 1939), và kể từ đó đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm xuất bản của DC Comics. Và mới đây để kỷ niệm 75 năm ngày ra mắt của Batman, DC Comics đã hợp tác với Romain Jerome, một nhà sản xuất cao cấp đến từ Thụy Sĩ, chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ có số lượng giới hạn, để cho ra mắt mẫu đồng hồ tuyệt đẹp RJ Batman DNA, với chỉ 75 chiếc được sản xuất và bán ra trên toàn thế giới.
  >>đồng hồ orient star

  RJ Batman DNA có vỏ đồng hồ làm từ thép PVD cấp cao với đường kính rộng 46mm. Núm điều chỉnh ở phía bên cạnh của đồng hồ được Kiểu dáng như một huy hiệu Batman, cùng với đó là logo Batman nằm chính giữa ở cả hai mặt trước và sau của đồng hồ. chiếc đồng hồ dùng bộ chuyển động Swiss Automatic với khả năng tự lên dây, cùng với đó là dây đeo được làm từ da cá sấu cao cấp. tất cả mặt đồng hồ đều có màu đen nhưng sẽ phát sáng màu xanh trong bóng tối. nếu bạn là fan của Batman thì có lẽ bạn sẽ không thể nào rời mắt khỏi sản phẩm đồng hồ tuyệt đẹp này.
  >>đồng hồ citizen chính hãng tại hà nội

  Đúng như con số 75 năm, chỉ có 75 sản phẩm RJ Batman DNA được thiết kế và bán ra trên toàn cầu, với giá của mỗi sản phẩm vào khoảng 18.500 USD (~393,6 triệu đồng VND). các bạn có thể xem thêm tại trang chủ của Romain Jerome.
  >>đồng hồ seiko chính hãng tphcm