Loading...
  ductoan1102


  Posts :
  17
  Join date :
  2017-01-19
  Các dịch vụ tiện ích của Mobifone như các gói gọi thoại, 3G như Cài đặt M70 Mobifone đã trở nên rất quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên hình thức nạp tiền qua ngân hàng Topup của Mobifone lại không được nhiều người biết đến. Thông thường khách hàng thường tiến hành nạp tiền cho điện thoại của mình qua thẻ cao. Tuy tiện ích nhưng không phải lúc nào người dùng cũng có đủ thời gian để đi mua thẻ khi tài khoản hết tiền để có thể duy trì liên lạc cho điện thoại của mình.


  Nạp tài khoản điện thoại thông qua ngân hàng Topup

  Vậy những lúc hết tiền mà cần nạp tiền ngay thì phải làm sao? Bạn hãy tìm đến các hình thức nạp tiền nhanh hơn, bởi Mobifone có hỗ trợ cho khách hàng nhiều hình thức nạp tiền khác nhau để khách hàng có thể thuận lợi trong quá trình giao dịch, nạp tiền cho tài khoản của mình.

  Với hình thức nạp tiền Topup, có thể bạn đã nghe đến nhưng chưa từng sử dụng. Vì hình thức này đã tồn tại rất lâu nhưng ít được khách hàng chú ý đến. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dich vụ này để có thể nạp tiền ngay khi cần để gọi thoại, đăng ký 3G như Gói cước M90 của Mobifone giúp truy cập internet tiện lợi nhất nhé.

  Nạp tiền Topup là hình thức được nhà mạng triển khai dựa vào sự liên kết giữa các ngân hàng với nhau. Theoi đó bạn sử dụng thuê bao và các dịch vụ của Mobifone thì có thể sử dụng tài khoản ngân hàng để có thể nạp tiền cho điện thoại của mình mà không phải thao tác nạp qua thẻ cào nữa. Với mỗi lần giao dịch tài khoản ngân hàng sẽ trừ đi số tiền mà bạn đăng ký nạp cho tài khoản điện thoại.


  Hình thức nạp tiền qua ngân hàng Topup Mobifone

  Cụ thể:

  Tài khoản ngân hàng sẽ bị trừ di khoản tiền dùng thanh toán cho thuê bao của Mobifone.

  Tài khoản điện thoại sẽ được cộng đúng số tiền đã trừ trong tài khoản ngân hàng của bạn.

  Các số tiền dịch vụ (nếu có) như phí chuyển tiền sẽ được trừ trong tài khoản ngân hàng để giúp đảm bảo bạn sẽ nhận được đúng số tiền cần nạp.

  Như vậy với cách nạp tiền này, bạn có thể nhanh chóng nạp đầy tiền cho thuê bao của mình để thoải mái nghe gọi cũng như thực hiện đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng như Đăng ký gói Miu90 Mobifone để sử dụng. Hy vọng rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng và có thêm nhiều niềm vui khi sử dụng các dịch vụ của mạng Mobifone. Chúc các bạn thành công và yên tâm tiếp tục sử dụng các dịch vụ Mobifone.